Hoa hậu Châu Á 1990 thừa nhận bạo hành con gái, chỉ yêu mỗi Thành Long

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi đã có những chia sẻ về con gái Ngô Trác Lâm và mối tình tai tiếng với Thành Long.

Ngày 19/3, truyền thông Hong Kong đã đăng tải bài phỏng vấn độc quyền với Hoa hậu Châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi về mối tình tai tiếng với Thành Long, cũng như về con gái của hai người.

Hoa hậu Châu Á 1990 thừa nhận bạo hành con gái, chỉ yêu mỗi Thành Long ảnh 1 Ngô Ỷ Lợi trả lời phỏng vấn gần đây.

Trong bài phỏng vấn, Ngô Ỷ Lợi cho biết, kể từ khi được Thành Long theo đuổi cuồng nhiệt vào năm 18 tuổi, cô chưa từng có mối quan hệ thứ hai. Hoa hậu 48 tuổi nhấn mạnh, bản thân thuộc kiểu người coi trọng tình cảm, xem tình cảm hơn tất cả. Đó là lý do cô muốn sinh Ngô Trác Lâm dù không danh phận. Thật không may, Thành Long “lặn mất tăm” sau khi nghe tin người tình mang thai. Thái độ vô trách nhiệm của siêu sao võ thuật đẩy Ngô Ỷ Lợi vào tình cảnh bơ vơ không nơi nương tựa và bất lực. Cô đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đi đến quyết định sinh con.

Hành động này của Ngô Ỷ Lợi làm nảy sinh nhiều thắc mắc, suy đoán. Người đồn, nàng hậu bất chấp điều tiếng sinh con để ép Thành Long ly hôn. Kẻ lại cho rằng, Ngô Ỷ Lợi muốn dùng đứa trẻ như tấm thẻ bảo đảm cho cuộc sống sung túc sau này bằng cách đòi ngôi sao “Câu chuyện cảnh sát” khoản trợ cấp cao ngất ngưởng. Đối mặt với những tin đồn thất thiệt, Ngô Ỷ Lợi khẳng định, không bao giờ giải thích vì “điều quan trọng nhất khi làm người là phải có lương tâm trong sáng”.

Hoa hậu Châu Á 1990 thừa nhận bạo hành con gái, chỉ yêu mỗi Thành Long ảnh 2 Ngô Ỷ Lợi và Thành Long từng có thời gian cặp kè.

Trong bài phỏng vấn, Ngô Ỷ Lợi đề cập đến scandal bị bắt với cáo buộc bạo hành gia đình vào năm 2017. Thời điểm đó, nữ diễn viên sinh năm 1973 tổ chức họp báo phủ nhận bạo hành Ngô Trác Lâm khiến con gái bỏ nhà đi, đồng thời tố Thành Long chưa hề chu cấp cho hai mẹ con một đồng nào. Động thái này khiến truyền thông lúc bấy giờ tin rằng, Ngô Ỷ Lợi muốn thông qua dư luận để yêu cầu tình cũ đưa tiền cấp dưỡng. Đến bây giờ, người đẹp họ Ngô mới lần đầu tiên thừa nhận vụ việc. Cô cho hay, việc con gái bỏ nhà đi khiến cô rất lo lắng, hối hận trước hành động của cô.

May mắn, mối quan hệ giữa hai mẹ con đã dịu đi rất nhiều trong hai năm qua. Theo Ngô Ỷ Lợi, dù không gặp nhau suốt một năm, hai mẹ con vẫn giữ liên lạc qua tin nhắn.

Hoa hậu Châu Á 1990 thừa nhận bạo hành con gái, chỉ yêu mỗi Thành Long ảnh 3 Ngô Trác Lâm đã chuyển ra ngoài sống cùng bạn đời đồng giới, không gặp mẹ suốt một năm qua.

Sau mối tình tai tiếng với Thành Long, có tin đồn Ngô Ỷ Lợi từng chen chân vào hai mối tình của Mai Diễm Phương là Triệu Văn Trác và Lâm Quốc Bân. Hoa hậu châu Á 1990 đáp lại bằng một nụ cười. Cô cho biết, không tức giận trước những tin đồn đó. Cô với tài tử họ Triệu chỉ đơn thuần là quan hệ hợp tác, còn chưa từng gặp Lâm Quốc Bân.

Theo Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm