Có 49 kết quả :

“Người thừa kế” giàu nhất C-biz: 9 tuổi, sở hữu khối tài sản hàng trăm nghìn tỷ đồng

“Người thừa kế” giàu nhất C-biz: 9 tuổi, sở hữu khối tài sản hàng trăm nghìn tỷ đồng

TPO - Cô con gái đầu lòng của Cường "Đôla" và Đàm Thu Trang vừa chào đời đã được cư dân mạng bàn tán về việc "chiến thắng ngay ở vạch xuất phát", nhưng so với cậu bé 9 tuổi này thì chẳng thấm tháp vào đâu. Mặc dù không thừa hưởng được vẻ đẹp "siêu cấp" của mẹ, nhưng cậu bé "siêu richkid" này lại nổi tiếng chẳng kém gì bố mẹ mình nhờ chỉ số IQ cao và được thừa hưởng khối tài sản lên tới hàng trăm nghìn tỷ đồng ngay từ lúc sinh ra, và giờ mỗi tháng được chi khoảng 6,6 tỷ đồng tiền sinh hoạt phí. 
Chuỗi siêu thị Con Cưng làm phim hoạt hình

Chuỗi siêu thị Con Cưng làm phim hoạt hình

TPO - Được dàn dựng từ nguyên tác truyện cổ trong kho tàng cổ tích Việt Nam, phim Một Đồng Tiền Vàng do hệ thống siêu thị Con Cưng thực hiện nhằm hướng đến các khán giả nhỏ cũng như các gia đình nhiều thế hệ. Nội dung phim như lời nhắn nhủ về ý nghĩa của đồng tiền được tạo ra từ sức lao động và đề cao tình cảm gia đình.
Lãnh đạo Bộ Công Thương yêu cầu làm rõ quy trình hoạt động của tổ công tác điều tra các sai phạm của Con Cưng

Vụ Con Cưng: Lập tổ điều tra quy trình của Cục Quản lý thị trường

TPO - Bộ trưởng Công Thương yêu cầu Tổ công tác rà soát, đánh giá lại việc chấp hành pháp luật về hoạt động công vụ của cá nhân, tập thể lãnh đạo Cục Quản lý thị trường và các cá nhân liên quan trong công tác chỉ đạo và tổ chức thực hiện kiểm  tra việc chấp hành pháp luật đối với công ty CP Con Cưng.
Hàng hóa của Con Cưng có nguồn gốc rõ ràng

Hàng hóa của Con Cưng có nguồn gốc rõ ràng

TP - Theo kết luận sau 192 vụ kiểm tra đối với Công ty Cổ phần Con Cưng, được Bộ Công Thương công bố ngày 17/8, chuỗi siêu thị này có một số sai phạm về hành chính trong các chương trình khuyến mại, website thương mại điện tử. Kết luận cũng nêu rõ, hàng hóa của Con Cưng có nguồn gốc đầy đủ, khác với nghi ngờ trước đó của nhiều người tiêu dùng.
Bộ Công Thương kết luận vụ Con Cưng: Không nhiều vi phạm

Bộ Công Thương kết luận vụ Con Cưng: Không nhiều vi phạm

TPO - Theo kết luận kiểm tra vụ Con Cưng được Bộ Công Thương công bố ngày 17/8, chuỗi siêu thị này có một số sai phạm về hành chính trong các chương trình khuyến mại, website thương mại điện tử. Kết luận cũng nêu rõ, hàng hóa của Con Cưng có nguồn gốc đầy đủ, khác với nghi ngờ trước đó của nhiều người tiêu dùng.
TPHCM không dung túng cho 'Con Cưng'

TPHCM không dung túng cho 'Con Cưng'

TPO - Lãnh đạo Sở Công thương TPHCM cho biết trong quá trình kiểm tra hệ thống cửa hàng của Con Cưng, cơ quan Quản lý thị trường (QLTT) đã phát hiện một số vi phạm và sắp tới cơ quan chức năng TPHCM sẽ xử lý kiên quyết vi phạm của Con Cưng như vụ Khai Silk trước kia.