Có 163 kết quả :

Thời tiết 7 ngày tới trên cả nước

Thời tiết 7 ngày tới trên cả nước

TPO - Không khí lạnh nhanh chóng suy yếu khiến các tỉnh Bắc Bộ ấm trở lại từ thứ Hai (23/12) trong khi Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ phổ biến ít mưa, trời nắng. Trong khi đó trên Biển Đông có khả năng hình thành một cơn bão.
Quang cảnh còn lại sau khi cơn bão quét qua Cuba

Bão mạnh quét qua Cuba, ít nhất 4 người thiệt mạng

TPO - Cơn bão mạnh chưa từng có trong gần 80 năm qua vừa tràn vào Cuba vào hôm chủ nhật (theo giờ địa phương) khiến ít nhất 4 người thiệt mạng, gần 200 người bị thương, để lại quang cảnh ngổn ngang, đổ nát, dự kiến sẽ cần nhiều thời gian để khắc phục
sân bay quốc tế Kansai (Osaka, Nhạt Bản) ngập trong nước lũ.

Đường bay đi Nhật tiếp tục gián đoạn do hậu quả bão

TPO - Do sân bay Osaka (Nhật Bản) tiếp tục phải dừng khai thác đến chiều 6/9, thậm chí có thể muộn hơn, nên các đường bay từ Việt Nam đi và đến sân bay này tiếp tục phải dừng khai thác. Đây là lần thứ 3 các hãng hàng không Việt Nam phải điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng của siêu bão Jebi.
Bão số 11 áp sát quần đảo Hoàng Sa, gió giật cấp 13

Bão số 11 áp sát quần đảo Hoàng Sa, gió giật cấp 13

TPO - Dự báo trong 24 giờ tới, bão số 11 di chuyển theo hướng Tây Tây Nam, mỗi giờ đi được 10-15km và mạnh lên. Đến sáng 14/10, bão cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 540km về phía Đông Đông Bắc với sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 10 (90-100km/giờ), giật cấp 13. 
Cổng chào trang trí nặng hàng chục tấn đổ sập chắn ngang đường.

Bão số 10 đổ bộ, Quảng Bình tê liệt

TP - Là địa phương được xác định nằm trong tâm bão số 10, Quảng Bình đã phải trải qua một trận cuồng phong lịch sử, có nơi sức gió giật đến cấp 15, khiến toàn bộ địa phương này gần như tê liệt.
Hình ảnh sóng dữ khủng khiếp ở biển Sầm Sơn

Hình ảnh sóng dữ khủng khiếp ở biển Sầm Sơn

TPO - Trưa nay, 15/9, do ảnh hưởng của bão số 10, khu vực TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) mưa lớn, đường phố ngập nước trắng băng. Tại khu bờ kè, từng đợt sóng dữ vẫn quần thảo cao tới 4-5m kèm theo gió lớn khiến giao thông tê liệt. Khu bến thuyền bị sóng đánh tan hoang.