Có 31 kết quả :

Cổ phiếu tăng 'nóng' đồng loạt nằm sàn

Cổ phiếu tăng 'nóng' đồng loạt nằm sàn

TPO - Phiên ngày 12/8, TTCK rung lắc mạnh. Càng về cuối phiên, áp lực bán ở nhóm VN30 càng lớn, tác động tiêu cực đến thị trường. Một số cổ phiếu tăng "nóng" thời gian qua,  nhà đầu tư đã tranh thủ chốt lời nên đồng loạt giảm sàn. Điểm sáng trong phiên hôm nay là nhóm bất động sản. 
Cổ phiếu bất động sản: Không phải rẻ là ngon

Cổ phiếu bất động sản: Không phải rẻ là ngon

TPO - Khi đầu tư cổ phiếu thì nhà đầu tư cần phải tìm hiểu tình hình tài chính, năng lực của doanh nghiệp. Nếu mua cổ phiếu chỉ vì thấy giá rẻ quá mà chẳng may rơi đúng vào doanh nghiệp tình hình tài chính xấu thì gom cổ phiếu đó không khác gì… hốt rác.
Tích lũy cổ phiếu bất động sản mới lên sàn

Tích lũy cổ phiếu bất động sản mới lên sàn

Dù thị trường có sự biến động, nhóm cổ phiếu bất động sản vẫn được xem là điểm sáng trong con mắt nhà đầu tư nhờ triển vọng kinh doanh nổi bật trong năm 2018. Đặc biệt, cơ hội sẽ tiếp tục rộng mở với sự xuất hiện của một loạt doanh nghiệp địa ốc mới lên sàn như HPX.
Khẩu vị mới của Dragon Capital với cổ phiếu bất động sản

Khẩu vị mới của Dragon Capital với cổ phiếu bất động sản

Bên cạnh lĩnh vực ngân hàng, Dragon Capital luôn có sự yêu thích đặc biệt đối với lĩnh vực bất động sản. Từ cuối năm 2017 đến nay, đa phần các khoản đầu tư mới mà Dragon Capital thực hiện đều là các doanh nghiệp bất động sản, điển hình là VinHomes, Hải Phát Invest (HPX), CEN Land….
Lễ mở bán căn hộ Times City Park Hill diễn ra tại KS Melia thu hút rất nhiều khách hàng. Ảnh: Ngọc Hà.

Tiền chảy vào chứng khoán hay bất động sản?

TP - Chứng khoán Trung Quốc lao dốc cho đến nay được đánh giá là không mấy tác động tâm lý đến thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam. Tại thời điểm này, dòng tiền được dự đoán vẫn chảy mạnh vào kênh chứng khoán và bất động sản, dẫu rủi ro vẫn còn tiềm ẩn.