Cô nàng thừa kế Paris Hilton U40 nóng bỏng tuyệt sắc

TPO - Mỹ nhân tóc vàng diện áo tắm tôn đường cong "thiêu đốt" ánh nhìn tại biệt thự riêng ở Beverly Hills.
 
Cô nàng thừa kế Paris Hilton U40 nóng bỏng tuyệt sắc ảnh 1 Dưới ống kính nhiếp ảnh gia Brendan Forbes, Paris Hilton diện áo tắm gợi cảm, toát lên thần thái sang chảnh kiêu kỳ.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton U40 nóng bỏng tuyệt sắc ảnh 2 Suốt những năm tháng tuổi teen đến khi gần tuổi tứ tuần, người đẹp tóc vàng vẫn luôn là một trong những quý cô đắt giá quyến rũ nhất nhì Hollywood. 
Cô nàng thừa kế Paris Hilton U40 nóng bỏng tuyệt sắc ảnh 3 Người đẹp 39 tuổi đi bốt cao khoe dáng nóng bỏng với đôi chân thon dài.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton U40 nóng bỏng tuyệt sắc ảnh 4 Trong khi em gái Nicky Hilton đã có 2 con thì cô chị Paris vẫn chưa tìm được bến đỗ bình yên sau hàng loạt mối tình chóng vánh.
Cô nàng thừa kế Paris Hilton U40 nóng bỏng tuyệt sắc ảnh 5 Khác với chị gái Paris mê tiệc tùng và những nơi ồn ào, Nicky kín tiếng và hiếm khi chia sẻ đời tư với báo giới.
MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.