Cổ động viên M.U nổi loạn, biểu tình chặn thầy trò HLV Solskjaer đến sân tập

0:00 / 0:00
0:00
Cổ động viên M.U nổi loạn, biểu tình chặn thầy trò HLV Solskjaer đến sân tập
TPO - Một nhóm cổ động viên quá khích của M.U đã đến tận trung tâm huấn luyện của CLB để cản đường HLV Ole Solskjaer và các cầu thủ vào sân tập.

Cho dù M.U đã tuyên bố rút khỏi Super League, đồng sở hữu Joel Glazer đã lên tiếng xin lỗi, nhưng người hâm mộ Quỷ đỏ vẫn không hài lòng. Trong làn sóng biểu tình phản đối Super Legaue vừa qua, rất nhiều người yêu M.U quay lại với chủ đề cũ: phản đối, yêu cầu gia đình Glazer rời khỏi CLB.

Đến hôm nay, một sự cố đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra trước trung tâm huấn luyện của M.U ở Carrington. Hơn 20 cổ động viên quá khích của Quỷ đỏ đã bịt mặt tụ tập, chặn đường không cho HLV Ole Solskjaer và các cầu thủ vào sân làm việc.

Nhóm người này thậm chí đột nhập cả vào sân tập của M.U để giăng các biểu ngữ phản đối nhà Glazer. Trong số đó có các thông điệp nổi bật như “Glazer cút đi”, “Chúng tôi quyết định khi nào đội bóng được thi đấu”, “51% MUFC”…

Cổ động viên M.U nổi loạn, biểu tình chặn thầy trò HLV Solskjaer đến sân tập ảnh 1

Nhóm người phản đối nhà Glazer tấn công sân tập MU

Cổ động viên M.U nổi loạn, biểu tình chặn thầy trò HLV Solskjaer đến sân tập ảnh 2

Theo một số nguồn tin, nhóm cổ động viên quá khích này thậm chí chửi bới, mạt sát HLV Solskjaer vì ông bênh vực, bảo vệ gia đình Glazer. Đây là điều rất hiếm xảy ra trong những tháng gần đây, bởi lẽ HLV người Na Uy đang nhận được sự yêu mến rất lớn ở Old Trafford sau khi giúp Quỷ đỏ thi đấu thăng hoa.

Thông báo về vụ việc trên trang chủ, M.U cho biết: “Vào khoảng 9 giờ sáng nay (giờ Anh), một nhóm người đã tiếp cận sân tập của CLB. HLV và các cầu thủ đã nói chuyện với họ. Các tòa nhà được bảo vệ an toàn và nhóm người này đồng ý rời đi ngay sau đó”.

MỚI - NÓNG