Có 32 kết quả :

Người lính già Kostas Saratidis Nguyễn Văn Lập của QĐND Việt Nam (Nguồn ảnh trong bài từ phim phóng sự của VTV4)

Kostas Sarantidis Nguyễn Văn Lập, người chiến sỹ ấy

TP - Hai ngày nay, một trong những tin tức gây xúc động nhất trên báo chí và mạng xã hội nước ta là Kostas Sarantidis - Nguyễn Văn Lập, người chiến sĩ quốc tế của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong kháng chiến chống Pháp, người nước ngoài duy nhất cho đến nay được Nhà nước ta phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân từ trần.
Học sinh TPHCM mặc áo cờ đỏ sao vàng đi học cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Học sinh TPHCM mặc áo cờ đỏ sao vàng đi học cổ vũ đội tuyển Việt Nam

TPO - Ngày 11/12, khoảng 1.500 học sinh và các giáo viên Trường THPT Nguyễn Du (quận 10, TPHCM) đã cùng nhau khoác lên mình chiếc áo đỏ sao vàng với nhiều hoạt động tại trường như tâng bóng, nhảy flabmod, hòa vang ca khúc Niềm tin chiến thắng và gửi những lời chúc tới các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trước giờ bóng lăn.
Cổ động viên Việt Nam ở Hà Nội đổ ra đường đi bão đêm Ảnh: Hồng Vĩnh

Cờ đỏ sao vàng rợp trời đêm Hà Nội - TP Hồ Chí Minh

TP - Hai bàn thắng của Anh Đức và Văn Đức đã giúp tuyển Việt Nam đánh bại Philippines với tỷ số 2-1 trên sân khách ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Với chiến thắng này, tuyển Việt Nam rộng cửa vào chung kết khi được đá trận bán kết lượt về tại Mỹ Đình, còn người hâm mộ rợp cờ đỏ sao vàng ăn mừng thắng lợi.
Hàng nghìn sinh viên tiếp sức cho tuyển U23 Việt Nam

Hàng nghìn sinh viên tiếp sức cho tuyển U23 Việt Nam

TPO - Quanh các đường phố, khu vực ký túc xá các trường đại học, cao đẳng... ở Hà Nội chiều 23/1, dễ cảm nhận được không khí đón chờ trận đấu bán kết 1 giải Châu Á giữa U23 Việt Nam với U23 Quatar. Ngay khu vực ký túc xá Trường ĐH Giao thông Vận tải, một màn hình LED lớn dựng lên dành cho sinh viên nội trú và sinh viên bên ngoài theo dõi các tuyển thủ quốc gia thi đấu.