Trường Sa thiêng liêng trong ngày hội lớn tuổi trẻ cả nước

Các đại biểu tham quan những lá cờ hoàn thành nhiệm vụ tại các điểm đảo thuộc huyện đảo Trường Sa của Tổ quốc. Ảnh: Vũ Thành
Các đại biểu tham quan những lá cờ hoàn thành nhiệm vụ tại các điểm đảo thuộc huyện đảo Trường Sa của Tổ quốc. Ảnh: Vũ Thành
TPO - Trong không gian Triển lãm của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI - sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam, có sự hiện diện của 33 lá cờ đỏ sao vàng đã hoàn thành nhiệm vụ trên các điểm đảo thuộc huyện đảo Trường Sa thiêng liêng của Tổ quốc.
Trường Sa thiêng liêng trong ngày hội lớn tuổi trẻ cả nước ảnh 1

Trong khuôn khổ Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, triển lãm “Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tự hào truyền thống - vững bước tương lai” đã khai mạc sáng 10/12. Triển lãm trưng bày nhiều tư liệu hình ảnh, hiện vật ý nghĩa. Trong đó có sự hiện diện của 33 lá cờ đỏ sao vàng (Ảnh: Xuân Tùng)

Trường Sa thiêng liêng trong ngày hội lớn tuổi trẻ cả nước ảnh 2

Đây là những lá cờ đã hoàn thành nhiệm vụ tại các điểm đảo thuộc quần đào Trường Sa thiêng liêng của Việt Nam. (Ảnh: Xuân Tùng)

Trường Sa thiêng liêng trong ngày hội lớn tuổi trẻ cả nước ảnh 3

33 lá cờ tương ứng với 33 điểm đảo. Qua sự kết nối của CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương, những lá quốc kỳ thiêng liêng nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc đã về đất liền. (Ảnh: Xuân Tùng)

Trường Sa thiêng liêng trong ngày hội lớn tuổi trẻ cả nước ảnh 4

Anh Trần Vũ Thành - Phó chủ nhiệm CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương cho biết: Trước khi về quy tụ trong không gian Đại hội, 33 lá cờ đã có hành trình đến với Hà Giang địa đầu Tổ quốc. Đây là một trong những điểm khởi đầu trong hành trình Xuân biên giới Tết hải đảo đến với đồng bào nhiều tỉnh thành trong cả nước (Ảnh: Xuân Tùng)

Trường Sa thiêng liêng trong ngày hội lớn tuổi trẻ cả nước ảnh 5

Anh Trần Vũ Thành chia sẻ: Cùng với hình ảnh thiên nhiên, cuộc sống của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên các đảo, những lá cờ hoàn thành nhiệm vụ tại Trường Sa tụ hội tại Đại hội sẽ góp phần nối gần hơn nữa Trường Sa và đất liền; cung cấp thêm góc nhìn, thông tin biển đảo Tổ quốc cho 1.000 đại biểu đến từ khắp mọi miền đất nước (Ảnh: Vũ Thành)

MỚI - NÓNG
Thông tin miễn visa Hàn Quốc cho khách Việt
Thông tin miễn visa Hàn Quốc cho khách Việt
TPO - Việt Nam trở thành nguồn khách quốc tế lớn nhất Đông Nam Á của Hàn Quốc trong năm 2023. Thủ đô Seoul lọt vào top 3 điểm đến nước ngoài được người Việt quan tâm nhất vào đợt nghỉ lễ 30/4-1/5. Du khách Việt hiện có thể hưởng một số ưu đãi riêng khi chọn khám phá quốc gia này.