Cô dâu trẻ nhận sính lễ hơn 10 tỉ đồng trong đám hỏi

Cô dâu trẻ nhận sính lễ hơn 10 tỉ đồng trong đám hỏi
TPO - Theo người đăng tải những bức ảnh này, tại lễ ăn hỏi, cô gái đã nhận được sính lễ của nhà trai là một vali chứa 2,88 triệu nhân dân tệ tiền mặt, tương đương hơn 10 tỉ đồng.
Cô dâu trẻ nhận sính lễ hơn 10 tỉ đồng trong đám hỏi ảnh 1 Cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc hiện đang chia sẻ rộng rãi loạt hình ảnh về một lễ đính hôn hoành tráng, xa hoa tại tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc).
Cô dâu trẻ nhận sính lễ hơn 10 tỉ đồng trong đám hỏi ảnh 2 Người đăng tải những bức ảnh này lên mạng được cho là bạn thân của cô dâu. 
Cô dâu trẻ nhận sính lễ hơn 10 tỉ đồng trong đám hỏi ảnh 3 Tại lễ ăn hỏi, chú rể và nhà trai đã mang đến nhà cô dâu trẻ tuổi một chiếc vali tiền sính lễ, bên trong chứa 2,88 triệu nhân dân tệ tiền mặt (tương đương hơn 10 tỉ đồng). Theo quan niệm của người Trung Quốc, số 2 và số 8 được coi là số đẹp, tượng trưng cho sự đủ đầy, sung túc.
Cô dâu trẻ nhận sính lễ hơn 10 tỉ đồng trong đám hỏi ảnh 4 Ngay sau khi đăng tải, bài viết của người bạn này đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc. Các cư dân mạng thậm chí còn gọi cô gái trẻ trong đám cưới xa hoa này là “cô dâu bạc tỉ”.
Cô dâu trẻ nhận sính lễ hơn 10 tỉ đồng trong đám hỏi ảnh 5  Vùng Phủ Điền và Tấn Giang (thuộc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc) vốn là nơi có nhiều đám cưới bạc tỉ. Cách đây vài năm, mạng xã hội nước này đã xôn xao câu chuyện cô dâu đeo đầy vàng trên người trong đám cưới...
Theo Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

TPO - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho hai anh em ruột Lê Văn Trường - học sinh lớp 4B và Lê Văn Hậu - học sinh lớp 2A, Trường TH&THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vì đã dũng cảm cứu người đuối nước.