Kim Tae Hee viết thư tay gửi fan hậu đám cưới

Kim Tae Hee viết thư tay gửi fan hậu đám cưới
TPO - Thông qua công ty quản lý, người đẹp phim “Iris” vừa gửi một bức thư tới người hâm mộ ngay sau đám cưới bất ngờ của cô và nam ca sĩ Bi Rain diễn ra chiều hôm qua.

“Xin chào, tôi là Kim Tae Hee. Tôi rất cảm kích bởi có rất nhiều người chúc mừng và ủng hộ chúng tôi. Hôm nay là ngày đầu tiên khởi đầu cho chuyến hành trình của chúng tôi, và chúng tôi muốn chia sẻ những bước đầu tiên này với sự động viên của các fan – những người luôn yêu thương và quan tâm đến chúng tôi. 

Kim Tae Hee viết thư tay gửi fan hậu đám cưới ảnh 1 Kim Tae Hee viết thư gửi người hâm mộ sau đám cưới với Bi Rain.

Chúng tôi sẽ quan tâm đến nhau, tôn trọng, và cố gắng hết sức để hỗ trợ người kia. Với lòng nhiệt thành mà tôi đã học được từ tình yêu thương của các bạn, tôi sẽ nỗ lực hoàn thành vai trò của một nghệ sĩ và một người vợ trong gia đình. Người đàn ông sẽ là bạn đời của tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ lẫn nhau và truyền cho nhau sức mạnh. Tôi mong rằng sẽ không có ai bị ốm trong thời tiết giá lạnh này, và cầu chúc cho các bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trong năm mới. Một lần nữa, tôi cảm ơn các bạn rất nhiều.”

Kim Tae Hee viết thư tay gửi fan hậu đám cưới ảnh 2
Kim Tae Hee viết thư tay gửi fan hậu đám cưới ảnh 3

Chiều qua 19/1, Kim Tae Hee và Bi Rain làm đám cưới trang trọng và giản dị tại nhà thờ Gahoe-dong ở Seoul dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

Kim Tae Hee viết thư tay gửi fan hậu đám cưới ảnh 4 Trước giờ làm lễ cưới, đôi uyên ương chụp ảnh cùng đàn anh thân thiết - nam diễn viên, ca sĩ 47 tuổi Park Joon Hyung (Joon Park).

Cặp sao chỉ chia sẻ tin vui với công chúng trước khi diễn ra lễ cưới đúng 2 ngày. Thậm chí, để lễ cưới được diễn ra riêng tư, cô dâu chú rể chỉ thông báo địa điểm cưới với khách mời trước vài giờ đồng hồ.

MỚI - NÓNG