Có 13 kết quả :

Louis: Nơi ươm mầm tài năng Nghệ thuật

Louis: Nơi ươm mầm tài năng Nghệ thuật

Trường mầm non năng khiếu Louis - Nơi ươm mầm tài năng Nghệ thuật - hoạt động với Giá trị cốt lõi: Việc phát triển Năng khiếu cho trẻ ngay từ lứa tuổi Mầm non giúp đánh thức tiềm năng ẩn giấu trong mỗi đứa trẻ; Ngoài ra việc được học đều tất cả các môn Năng khiếu giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, trang bị sự tự tin vươn mình ra thế giới– hạnh phúc – biết yêu thương giúp đỡ mọi người – tự do hình thành sự mạnh dạn, vững vàng cho trẻ.
Chính thức mở bán Chung cư Mipec Riverside

Chính thức mở bán Chung cư Mipec Riverside

Tọa lạc ngay chân cầu Long Biên lịch sử, Mipec Riverside - Tổ hợp Trung tâm thương mại và căn hộ hiện đại, sang trọng bậc nhất thủ đô sẽ được Siêu thị dự án bất động sản STDA phối hợp cùng Chủ đầu tư – Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (Mipec) mở bán chính thức vào ngày 24/08.
Có nên ngộ nhận học đến lớp 9 là đủ?

Có nên ngộ nhận học đến lớp 9 là đủ?

Gần đây dư luận xôn xao với clip nam sinh lớp 12 trăn trở về giáo dục Việt. Một trong những luận điểm gây tranh cãi là “chỉ cần học đến lớp 9 là đủ....". Có thật là chỉ cần học đến lớp 9 là đủ?. Theo chị Ngô Thùy Ngọc Tú, chuyên gia tư vấn du học Mỹ, các bạn trẻ không nên ngộ nhận rằng chỉ học đến lớp 9 “là đủ”.
Những 'lỗi' cơ bản của chị em khi đi xe

Những 'lỗi' cơ bản của chị em khi đi xe

Mặc đẹp và làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi bạn gái. Tuy nhiên, khi điều khiển xe máy lại có một vài kiểu thời trang mà chị em nên tránh để có thể đảm bảo được an toàn cho chính mình và người đi cùng khi tham gia giao thông.
Trở về cơ bản

Trở về cơ bản

TP - Bác Thìn lái máy cày đại, là dân nhậu thứ dữ. Một hôm, bác tâm sự: “Tôi đã uống đủ thứ nước hảo hạng rồi. Nào bia nội, bia ngoại. Nào rượu ta, rượu tây. Cuối cùng chỉ có nước lã đun sôi để nguội, không những không chán, mà còn thấy ngon ngọt trong cổ họng. Nay tôi chỉ muốn uống thứ nước duy nhất ngon này thôi”.