Chương trình đào tạo làm việc tại Nhật chi phí 0 đồng của Đại học Yersin

Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt
Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt
TPO - Ngày 17/5, trường Đại học Yersin Đà Lạt tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân, kiến trúc sư cho 160 sinh viên của trường, trong đó có 6 sinh viên xuất sắc và 20 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Ban giám hiệu trường Đại học Yersin Đà Lạt cho biết trong những năm gần đây Đại học Yersin Đà Lạt có nhiều thay đổi với chương trình đào tạo rút ngắn 3 năm, cùng các học kỳ thực tập, thực tế; sau khi ra trường, sinh viên sẽ có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc. Nhà trường còn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo làm việc tại Nhật chi phí 0 đồng của Đại học Yersin ảnh 1 Sinh viên Đại học Yersin Đà Lạt dự lễ tốt nghiệp

Đặc biệt, 3 năm gần đây trường Đại học Yersin Đà Lạt tuyển sinh “Chương trình đào tạo đi làm việc tại Nhật Bản với chi phí 0 đồng” mang đến nhiều cơ hội hơn cho sinh viên.

Các ngành học được đi Nhật Bản làm việc bao gồm Điều dưỡng, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, Thiết kế nội thất, Quản trị nhà hàng-khách sạn.

Thí sinh trúng tuyển sẽ được giảng dạy tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí để có thể tự tin khi làm việc tại Nhật. Toàn bộ chi phí đi Nhật và chi phí phát sinh khác khi sang nước này làm việc sẽ được đài thọ 100%. Sinh viên sẽ biết được nơi làm việc tại Nhật Bản ngay từ năm thứ nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM đang triển khai đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay

TPHCM triển khai tiêm vắc xin cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục

TPO - Trong đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại TPHCM lần này sẽ có cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và các trường cao đẳng - trung cấp trực thuộc; bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập. Số lượng người làm trong ngành giáo dục TPHCM là khoảng 100.000 người.
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội trong bối cảnh có dịch COVID-19 Ảnh: Nguyễn Hà

Thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

TP - Ngày 18/6, Bộ GD&ĐT quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thành 2 đợt: Đợt 1 diễn ra ngày 7-8/7 cho thí sinh không liên quan COVID-19, đợt 2 cho những thí sinh còn lại. Các địa phương có dịch đang chuẩn bị rốt ráo cho việc tổ chức 2 đợt thi.