Có 21 kết quả :

Thí sinh tươi trẻ trong sân khấu đồng diễn mở màn. Ảnh: Trọng Tài

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022: Khẳng định và tỏa sáng

TP - Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 23/12 là cơ hội để 35 cô gái tỏa sáng. Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM) trước giây phút quan trọng rộn ràng hơn hẳn. Thí sinh luyện tập, hoàn thiện kỹ năng đến những phút cuối cùng để “cháy” hết mình trong đêm thi.
Thí sinh HHVN 2018: Em út số sướng

Thí sinh HHVN 2018: Em út số sướng

TP - Pham Cẩm Nhi (SBD 077) sinh năm 2000 là em út trong số 43 thí sinh dự chung kết HHVN 2018. Cô được các chị bình bầu là “số sướng nhất hội” bởi trong khi tất cả phải kiểm soát khẩu phần ăn để không bị tăng cân, thì Nhi ăn thoải mái. Vì cô còn muốn có da có thịt để diện bikini.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp Việt

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp Việt

TP - Đồng hành cùng cuộc thi với tư cách nhà tài trợ, ông Olivier Dalange – Giám đốc điều hành khu nghỉ dưỡng cao cấp Lifestyle Resort (Đà Nẵng) có nhiều trải nghiệm cùng thí sinh trong suốt các hoạt động ghi hình, tập luyện.
Em thế nào thì cứ thế mà đến…

Em thế nào thì cứ thế mà đến…

TP - Đêm qua, 25-8, tại “Nhà hát đĩa bay” Cung Tiên Sơn lộng lẫy, Hoa hậu thứ 13 trong lịch sử 24 năm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên ngôi. Người đẹp đội chiếc vương miện là cô gái Đặng Thu Thảo, 21 tuổi, đến từ Cần Thơ.
Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012

TP - Á hậu 1: Dương Tú Anh. Á hậu 2: Đỗ Hoàng Anh. Người đẹp Biển: Ninh Hoàng Ngân. Người đẹp Tài năng: Nguyễn Thị Xuân Trang. Người có gương mặt đẹp nhất: Đặng Thu Thảo. Người có làn da đẹp nhất: Nguyễn Thị Hà. Người mặc áo dài đẹp nhất: Vũ Ngọc Anh. Người có mái tóc đẹp nhất: Phan Thị Mơ.