Chưa có lộ trình trả tiền cụ thể cho nhà đầu tư mua trái phiếu Tân Hoàng Minh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tại buổi làm việc với nhà đầu tư ngày 13/4, ông Vũ Đình Luyện - Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, hiện tập đoàn này mới có hướng nhưng chưa có lộ trình trả tiền nhà đầu tư mua trái phiếu.

Từ ngày 12 đến ngày 14/4, hàng chục nhà đầu tư đã tập trung tại trụ sở Tập đoàn Tân Hoàng Minh (phố Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội) để hỏi lộ trình trả tiền mua trái phiếu theo lời hứa của tập đoàn này.

Sáng 14/4, nhà đầu tư khi đến trụ sở Tân Hoàng Minh phải xuất trình thẻ căn cước công dân khớp với hợp đồng mua trái phiếu mới được vào trong.

Chưa có lộ trình trả tiền cụ thể cho nhà đầu tư mua trái phiếu Tân Hoàng Minh ảnh 1

Nhà đầu tư đến trụ sở Tân Hoàng Minh sáng 14/4 để yêu cầu trả lời về lộ trình trả tiền.

Anh Nguyễn Lâm (Hà Nội) cho rằng, dù đúng hẹn theo lịch 5 ngày phía Tân Hoàng Minh có lộ trình trả tiền khách hàng nhưng khi đến làm việc, từ nhân viên cho đến lãnh đạo đều đưa ra những lời hứa chung chung và chưa có văn bản nào gửi cho khách hàng cụ thể về lộ trình trả tiền.

Cũng trong sáng nay (14/4), đại diện Tân Hoàng Minh cho biết, công ty có phương án bán các dự án của tập đoàn để trả tiền nhưng hiện nay cơ quan chức năng đang làm việc nên chưa thể thực hiện việc bán dự án. Tập đoàn cũng đã làm đơn lên phía công an và Ủy ban Chứng khoán xin ý kiến để giải quyết trả tiền cho nhà đầu tư nhưng đến nay vẫn chưa có hướng dẫn.

Vị này cho biết thêm, thời điểm này mong khách hàng thông cảm cho doanh nghiệp

Trước đó, ngày 4/4, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết, đã ban hành Quyết định số 181 hủy bỏ 9 đợt chào bán trái phiếu từ tháng 7/2021 đến tháng 3/2022 với tổng trị giá 10.030 tỉ đồng của 3 công ty Ngôi Sao Việt, Cung Điện Mùa Đông, Soleil thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).