Chủ tịch Leicester City có mặt trên máy bay gặp nạn

Một nhân chứng thân cận với gia đình Chủ tịch Leicester City cho rằng ông Vichai Srivaddhanaprabha có mặt trên máy bay lúc bị nạn.
Một nhân chứng thân cận với gia đình Chủ tịch Leicester City cho rằng ông Vichai Srivaddhanaprabha có mặt trên máy bay lúc bị nạn.
TPO - Tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha- ông chủ của CLB, và 4 người khác được cho là có mặt trên chiếc máy bay gặp tai nạn bên ngoài sân King Power tối 27/10.
Vào khoảng 20h30 ngày 27/10 (giờ địa phương), chuyên cơ của Chủ tịch Leicester City - Vichai Srivaddhanaprabha đã bị rơi và phát nổ khi vừa rời sân King Power vài giây. Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều nhân chứng cho rằng, nó có thể đến từ phần cánh quạt nơi đuôi máy bay.

Trước đó, 45 phút sau trận đấu giữa Leicester và West Ham tại vòng 10 Premier League, chuyên cơ này đã đáp xuống vòng tròn giữa sân King Power để đón ông Vichai Srivaddhanaprabha về nhà như mọi khi. Thế nhưng không lâu sau khi cất cánh, nó đã rơi xuống bên ngoài sân đấu và bốc cháy như một quả cầu lửa.
Chủ tịch Leicester City có mặt trên máy bay gặp nạn ảnh 1 Nơi máy bay rơi
Chủ tịch Leicester City có mặt trên máy bay gặp nạn ảnh 2
Tiết lộ với BBC, một nhân chứng cho biết: “Động cơ bỗng nhiên dừng lại và nó tạo ra một chút âm thanh lạ. Sau đó, tôi thấy nó quay vài vòng rồi một tiếng nổ lớn xuất hiện. Tiếp đó thì chiếc máy bay bốc cháy dữ dội.”

Trong khi đó, một nhân chứng khác lại tiết lộ, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha ở trên chiếc máy bay. Thậm chí, nhiều người thân của ông và một số nhân vật của Leicester City còn bật khóc nức nở khi tai nạn xảy ra.

Điều này cho thấy, nhiều khả năng ông Vichai Srivaddhanaprabha đã gặp nạn.
Còn hãng tin Reuters dẫn một nguồn tin cho biết,Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha là một trong số 5 người có mặt trên máy bay gặp nạn. Ngoài ông chủ của CLB Leicester còn có con gái ông, hai phi công và một người khác (chưa rõ danh tính).
Chủ tịch Leicester City có mặt trên máy bay gặp nạn ảnh 3 CĐV Leicester đặt hoa bên ngoài sân vận động, cầu mong phép màu xảy ra với các nạn nhân.
Chủ tịch Leicester City có mặt trên máy bay gặp nạn ảnh 4
Chủ tịch Leicester City có mặt trên máy bay gặp nạn ảnh 5
MỚI - NÓNG