Cận cảnh máy bay của ông chủ Leicester bốc cháy như quả cầu lửa

Lửa bốc cháy dữ dội tại hiện trường. (Nguồn: Daily Mail)
Lửa bốc cháy dữ dội tại hiện trường. (Nguồn: Daily Mail)
TPO - Trực thăng của ông chủ CLB Leicester City, Vichai Srivaddhanaprabha bị rơi bên ngoài sân King Power sau khi trận đấu giữa Leicester và West Ham kết thúc.
Cận cảnh máy bay của ông chủ Leicester bốc cháy như quả cầu lửa ảnh 1 Sau khi trận đấu kết thúc vào rạng sáng 28/10 (giờ Việt Nam), chiếc máy bay của Chủ tịch Vichai Srivaddhanaprabha đã xuất hiện ngay vòng tròn trung tâm của sân King Power.
Cận cảnh máy bay của ông chủ Leicester bốc cháy như quả cầu lửa ảnh 2 Khi vừa bay ra khỏi sân, chuyên cơ rơi xuống khu vực bên ngoài và phát nổ. Lửa bốc cháy dữ dội từ tai nạn, tạo ra cảnh tượng kinh hoàng với người hâm mộ.
Cận cảnh máy bay của ông chủ Leicester bốc cháy như quả cầu lửa ảnh 3 Vụ việc diễn ra vào khoảng 20h30 ngày 27/10 (giờ địa phương).
Cận cảnh máy bay của ông chủ Leicester bốc cháy như quả cầu lửa ảnh 4 Một quả cầu lửa bùng dữ dội sau khi chiếc trực thăng rơi.
Cận cảnh máy bay của ông chủ Leicester bốc cháy như quả cầu lửa ảnh 5 Theo Daily Mail, chiếc trực thăng rơi ở gần bãi đỗ xe của nhân viên Leicester.
Cận cảnh máy bay của ông chủ Leicester bốc cháy như quả cầu lửa ảnh 6 Hình ảnh bình luận sau trận đấu của Jake Humphreys, Owen Hargreaves, Chris Sutton và John Hartson trong studio tại sân vận động King Power cho thấy chiếc trực thăng này có mặt trên vòng tròn trung tâm của sân.
Cận cảnh máy bay của ông chủ Leicester bốc cháy như quả cầu lửa ảnh 7 Lửa bốc cháy rất lâu và nhiều cảnh sát, nhân viên cứu hỏa được huy động.
Cận cảnh máy bay của ông chủ Leicester bốc cháy như quả cầu lửa ảnh 8 Được biết, chỉ vài giây sau khi rời sân King Power, chiếc trực thăng này đã gặp sự cố và rơi
Cận cảnh máy bay của ông chủ Leicester bốc cháy như quả cầu lửa ảnh 9 Nhân viên cứu hỏa  cố gắng dập lửa.
Cận cảnh máy bay của ông chủ Leicester bốc cháy như quả cầu lửa ảnh 10 Lửa bùng phát từ chiếc máy bay và cháy lan sang nhiều chiếc ô tô đỗ gần đó.
Cận cảnh máy bay của ông chủ Leicester bốc cháy như quả cầu lửa ảnh 11
Cận cảnh máy bay của ông chủ Leicester bốc cháy như quả cầu lửa ảnh 12 Lần cuối cùng chiếc trực thăng này đáp xuống sân King Power.
Cận cảnh máy bay của ông chủ Leicester bốc cháy như quả cầu lửa ảnh 13 Chủ tịch Leicester City - Vichai Srivaddhanaprabha thường dùng trực thăng để tới sân.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm