Chủ nhà đi vắng, lửa thiêu rụi gần hết đồ đạc

Xe cứu hỏa tới hiện trường vụ cháy
Xe cứu hỏa tới hiện trường vụ cháy
TPO - Khi vợ chồng anh Hùng chở các con đi chợ, khoảng 1 giờ đồng hồ quay về nhà thì phát hiện gần hết đồ đạc trong nhà bị lửa thiêu rụi, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Khoảng 19 giờ tối 2/7, tại thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng xảy ra vụ cháy nhà thiêu rụi hầu hết tài sản trong nhà, ước tính hàng trăm triệu đồng.

Theo anh Nguyễn Văn Hùng, chủ nhân ngôi nhà số 18, đường tỉnh lộ 934, ấp 75 Cũ, thị trấn Mỹ Xuyên: Khoảng 18 giờ, anh và vợ chở hai con nhau đi chợ Sóc Trăng. Đến khoảng gần 19 giờ về nhà thì phát hiện nhà đã bị cháy. 

Nghe anh hô cháy, nhiều người hàng xóm đã chạy sang giúp anh phá cửa, chuyển đồ đạc ra khỏi nhà nhưng do cháy từ trước lại bị đóng hết cửa nên sức nóng bên trong rất dữ dội khiến cho những người này không thể tiếp cận bên trong, chỉ kéo được vài cái ghế salon ra ngoài.

Nhận tin báo cháy, lực lượng cảnh sát PCCC công an Sóc Trăng đã điều 3 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa. 

Chủ nhà đi vắng, lửa thiêu rụi gần hết đồ đạc ảnh 1 Hiện trường vụ cháy

Ngay khi phát hiện có đám cháy, ông Phan Văn Toàn, Bí thư huyện ủy Mỹ Xuyên cũng có mặt tại hiện trường cùng lực lượng công an thị trấn và công an huyện Mỹ Xuyên. Ông Toàn cho biết, nhà ông ở cách nơi xảy ra vụ cháy khoảng hơn 300m. Khi thấy có lửa bốc lên và nghe mùi khét, tôi nghĩ là cháy cơ sở thu mua phế liệu nhưng khi đến nơi thì biết cháy tại nhà này. 

Theo quan sát của chúng tôi, vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn tài sản trong nhà, nhiều cánh cửa nhôm bị sức nóng gây biến dạng, tường nhà cũng bị nứt nhiều đường rất dễ bị đổ sập.

Theo nhận định của nhiều người, nguyên nhân cháy có thể do chập điện. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

MỚI - NÓNG
Ông Lâm cùng gốc gỗ lim trên trăm tuổi ở giữa đại ngàn
'Gàn già' với rừng lim xanh trăm tuổi
TP - Có lần ông bị lâm tặc dọa giết. Gia cảnh khó khăn, ăn không đủ no, có người bảo ông chặt ít gốc gỗ đi bán, song ông vẫn quyết giữ khư khư cánh rừng lim xanh để bây giờ, sau hơn 30 năm, rừng cây cổ sừng sững như linh vật làng.

Có thể bạn quan tâm