Chập điện gây cháy ở TPHCM

Đồ đạc bị cháy đen
Đồ đạc bị cháy đen
TPO - Khoảng 10h20, ngày 6/4, một vụ hỏa hoạn tại hẻm 245 đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM, thiêu rụi đồ trong căn phòng trên lầu 2 của gia đình ông Đ.H.C.

Người dân sống cạnh đó cho biết, thấy lửa bốc ra từ lầu 2 của căn nhà nên tri hô.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 1 đã điều động 2 xe cứu hỏa, và lực lượng dân phòng khu phố 4, 8 cùng người dân đến không chế đám cháy.

Sau khoảng 20 phút, đám cháy được khống chế hoàn toàn. Theo lực lượng PCCC, nguyên nhân được xác định ban đầu do chập điện.

Rất may tại hiện trường không có thiệt hại về người.

Hiện trường vụ cháy

Chập điện gây cháy ở TPHCM ảnh 1 
Chập điện gây cháy ở TPHCM ảnh 2 
Chập điện gây cháy ở TPHCM ảnh 3 

Ngọc Trường
TPHCM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM

Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM

TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.
Người thu tiền "chênh" khi làm căn cước công dân tại Hưng Yên là nhân viên bưu điện

Người thu tiền "chênh" khi làm căn cước công dân tại Hưng Yên là nhân viên bưu điện

TPO - Giám đốc Bưu điện tỉnh Hưng Yên cho biết, người thu tiền làm căn cước công dân mà Tiền Phong phản ánh là nhân viên của Bưu điện Văn Giang. Số tiền thu chênh là tiền chuyển phát nhanh và chỉ được thu khi người dân có yêu cầu. Ông này cũng thừa nhận, cách làm tại Văn Giang là chưa công khai, rõ ràng với người dân.