Christina Aguilera 'tay trong tay' với bạn trai, khoe bụng bầu

TPO - Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt nữ giám khảo The Voice Mỹ như 'ngầm' thông báo với người hâm mộ rằng cô đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.
Christina Aguilera 'tay trong tay' với bạn trai, khoe bụng bầu ảnh 1 Vừa qua, nữ ca sĩ nổi tiếng Christina Aguilera đã bị cánh săn ảnh bắt gặp đang đi mua sắm cùng vị hôn phu tương lai Matt Rutler ở miền tây Hollywood, Mỹ.
Christina Aguilera 'tay trong tay' với bạn trai, khoe bụng bầu ảnh 2 Mặc dù đang mang bầu nhưng người đẹp tóc vàng vẫn cực kỳ xinh đẹp, cô còn tươi cười khi thấy các phóng viên ảnh.
Christina Aguilera 'tay trong tay' với bạn trai, khoe bụng bầu ảnh 3 Christina Aguilera hiện đang mang bầu lần thứ hai và đây là con trai đầu lòng của cô với người bạn trai mới.
Christina Aguilera 'tay trong tay' với bạn trai, khoe bụng bầu ảnh 4 Cặp đôi "tay trong tay" vô cùng tình tứ khi đi mua sắm cùng nhau. Được biết, Christina và Matt quen nhau tại phim trường bộ phim Burlesque vào năm 2010. Khi đó, giọng ca "Your Body" đảm nhiệm vai nữ chính còn Matthew là trợ lý của bộ phim.
Christina Aguilera 'tay trong tay' với bạn trai, khoe bụng bầu ảnh 5 Vòng 2 của Christina Aguilera  ngày càng to lên thấy rõ. Nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra nuối tiếc khi không thấy cô tiếp tục xuất hiện trong chương trình The Voice mùa thứ 7 vì lý do bầu bí.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm