Chồng trút “đòn thù” lên vợ vì ghen

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị còn băn khoăn, nuối tiếc gì nữa mà không làm đơn ly hôn ngay với người chồng ghen tuông bệnh hoạn, đánh đập vợ tàn nhẫn, vô cớ như thế chứ?

Chị còn băn khoăn, nuối tiếc gì nữa mà không làm đơn ly hôn ngay với người chồng ghen tuông bệnh hoạn, đánh đập vợ tàn nhẫn, vô cớ như thế chứ?

Dẫu cho vợ mình có tội lỗi gì đi chăng nữa, thì ít nhất cũng phải cho vợ một cơ hội để nói lời xin lỗi hay thanh minh, giải thích về sự việc chứ, đằng này chưa hiểu chuyện ra ngô ra khoai gì, đã hằm hằm lao vào đánh vợ, rồi mạt sát, chửi bới chính người đầu gối tay ấp, chung sống với mình bao nhiêu năm qua.

Tiếc nuối làm gì, cố gắng chịu đựng làm gì, hãy tự giải thoát cho mình đi chị ạ. Liệu chị có sống nổi với một người chồng ghen tuông đến mức bệnh hoạn như vậy suốt đời không? Có chịu nổi những trận đòn ghen, những lời sỉ nhục, xúc phạm của anh ta đối với liêm sỉ, nhân cách của mình không?

Với những người đàn ông có tính gia trưởng, luôn áp đặt mọi việc trong gia đình, luôn cho mình là người quyết định, cho suy nghĩ của mình là đúng, thậm chí cho luôn mình quyền được đánh đập, xúc phạm vợ thì liệu chị sẽ đủ sức chịu đựng cuộc hôn nhân ấy được bao nhiêu lâu?

Hãy tỉnh táo mà xem xét vấn đề cho thấu đáo, để nhận biết tình cảm của vợ chồng chị đến đâu, mà có quyết định cho cuộc sống của chính mình, chị ạ.

Cuộc đời mỗi con người đâu có quá dài để phải chấp nhận một cuộc hôn nhân địa ngục với người đàn ông có tính cách như thế. Mong chị có đủ sáng suốt và nghị lực để tìm lối đi đúng cho cuộc đời mình. 

MỚI - NÓNG