Chồng trút “đòn thù” lên vợ vì ghen

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị còn băn khoăn, nuối tiếc gì nữa mà không làm đơn ly hôn ngay với người chồng ghen tuông bệnh hoạn, đánh đập vợ tàn nhẫn, vô cớ như thế chứ?

Chị còn băn khoăn, nuối tiếc gì nữa mà không làm đơn ly hôn ngay với người chồng ghen tuông bệnh hoạn, đánh đập vợ tàn nhẫn, vô cớ như thế chứ?

Dẫu cho vợ mình có tội lỗi gì đi chăng nữa, thì ít nhất cũng phải cho vợ một cơ hội để nói lời xin lỗi hay thanh minh, giải thích về sự việc chứ, đằng này chưa hiểu chuyện ra ngô ra khoai gì, đã hằm hằm lao vào đánh vợ, rồi mạt sát, chửi bới chính người đầu gối tay ấp, chung sống với mình bao nhiêu năm qua.

Tiếc nuối làm gì, cố gắng chịu đựng làm gì, hãy tự giải thoát cho mình đi chị ạ. Liệu chị có sống nổi với một người chồng ghen tuông đến mức bệnh hoạn như vậy suốt đời không? Có chịu nổi những trận đòn ghen, những lời sỉ nhục, xúc phạm của anh ta đối với liêm sỉ, nhân cách của mình không?

Với những người đàn ông có tính gia trưởng, luôn áp đặt mọi việc trong gia đình, luôn cho mình là người quyết định, cho suy nghĩ của mình là đúng, thậm chí cho luôn mình quyền được đánh đập, xúc phạm vợ thì liệu chị sẽ đủ sức chịu đựng cuộc hôn nhân ấy được bao nhiêu lâu?

Hãy tỉnh táo mà xem xét vấn đề cho thấu đáo, để nhận biết tình cảm của vợ chồng chị đến đâu, mà có quyết định cho cuộc sống của chính mình, chị ạ.

Cuộc đời mỗi con người đâu có quá dài để phải chấp nhận một cuộc hôn nhân địa ngục với người đàn ông có tính cách như thế. Mong chị có đủ sáng suốt và nghị lực để tìm lối đi đúng cho cuộc đời mình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Năm ca tiên lượng tử vong, trong đó 3 ca không có bệnh nền, trở nặng nhanh

Năm ca tiên lượng tử vong, trong đó 3 ca không có bệnh nền, trở nặng nhanh

TPO - Bộ Y tế cho biết cả nước hiện có gần 6.000 bệnh nhân đang điều trị tại 106 cơ sở y tế. Trong số này có 3.283 có biểu hiện lâm sàng nhẹ, 107 ca tiên lượng nặng, 138 ca nặng phải thở ôxy, 39 ca nặng phải thở máy không xâm nhập, 26 ca nguy kịch phải thở máy xâm nhập và 12 ca nguy kịch phải đặt ECMO (tuần hoàn ngoài cơ thể). Hiện có 5 bệnh nhân tiên lượng nguy cơ tử vong cao.
Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay. 
Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19

TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà

TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch khảo sát tại Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ

Gia Lai lên kế hoạch lập bệnh viện điều trị COVID-19 ở vùng biên với Campuchia

TPO - Do có đường biên giới với Campuchia dài khoảng 90km, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở nước láng giềng này, tỉnh Gia Lai đang lên kế hoạch mở rộng các khu cách ly tập trung và thành lập các bệnh viện điều trị COVID-19 khu vực biên giới nhằm chủ động, sẵn sàng trong phòng chống dịch.
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19

Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?

TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…