Chồng sốc tưởng ngừng thở khi biết nguyên nhân 'đẩy' vợ đi ngoại tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu anh không dễ dãi đáp ứng nhu cầu tiêu xài của vợ thì cũng sẽ không có chuyện cô ấy luôn đẽo tiền của chồng để nuôi bồ như thế.

Theo tôi mọi người đều ủng hộ, đều vui khi anh tìm được một nửa kia của mình ở cái tuổi " tam thập nhị lập". Chỉ có điều với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do khiến vợ trẻ liên tục 'đẽo tiền' khiến chồng đứng không vững, tim đau nhói, do anh vì quá yêu, quá tin ở vợ trẻ, cho cô ấy quá nhiều quyền hạn trong tổ ấm của hai người nên cô ấy được thể lấn lướt anh ngay từ những ngày đầu.

Nếu anh khôn ngoan cứ để vợ anh đóng góp thu nhập của cô ấy vào kế hoạch dành dụm cho tương lai thì chắc chắn cô ấy sẽ biết chi dùng một cách hợp lí những đồng tiền mà cô ấy kiếm được. Đồng thời anh cũng không dễ dãi đáp ứng nhu cầu tiêu xài của vợ thì cũng sẽ không có chuyện cô ấy luôn đẽo tiền của chồng để nuôi bồ như thế.

Bây giờ sự việc đã xảy ra, anh cũng đã hiểu vì sao vợ tiêu tiền nhiều rồi vì vậy anh cần có thời gian suy xét cho kĩ càng, đừng quá thất vọng, quá đau khổ mà đưa ra quyết định vội vàng để rồi ân hận, nuối tiếc là mất đi cơ hội níu giữ hạnh phúc của riêng mình đấy anh ạ.

Vợ anh cũng là người có học, cô ấy lại còn quá trẻ, anh và vợ cũng mới xây dựng tổ ấm không lâu, nếu được mong anh cho cô ấy một cơ hội sửa chữa sai lầm để gia đình anh được đoàn tụ êm ấm. Anh cũng không nên quá nặng nề với số tiền đã mất vì sự dại trai của vợ, anh cứ tin rằng sau khi vợ hối lỗi cô ấy biết phải làm gì để kiếm lại những đồng tiền mồ hôi, công sức của anh đã bỏ ra.

"Còn người còn của", vợ chồng anh đều có việc làm ổn định sẽ không khó để có được kinh tế vững nếu cả hai hợp sức, chúc anh luôn khoẻ, mong sớm nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của anh.

MỚI - NÓNG