Có 235 kết quả :

Cơ quan An ninh Ukraine (SBU)

Ukraine nâng cao cảnh giác, tiến hành tập trận chống khủng bố trên toàn quốc

TPO - Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) đã bắt đầu kế hoạch tập trận chống khủng bố nhiều giai đoạn quy mô lớn ở hầu hết các khu vực của Ukraine trong bối cảnh lo ngại về an ninh quốc gia răng cao. Trong các cuộc tập trận, việc đề ra các biện pháp bảo vệ các cơ sở hạ tầng chiến lược và biên giới quốc gia được chú trọng hơn.
Xe quân sự Thổ Nhĩ Kỳ được điều đến biên giới với Syria hồi đầu năm 2017. ảnh: Sputnik

Thế cờ mới ở Syria

TP - Mỹ rút quân khỏi Syria, để lại Trung Đông một mớ bòng bong, một phần được tạo ra bởi sự can dự của họ vào khu vực này với danh nghĩa chống khủng bố.
Ấn Độ - Mỹ tập trận chống khủng bố quy mô lớn

Ấn Độ - Mỹ tập trận chống khủng bố quy mô lớn

TPO - Lực lượng đặc nhiệm Ấn Độ và Mỹ tập trận quân sự quy mô lớn là nhằm thắt chặt các hoạt động hợp tác chống khủng bố và thúc đẩy quan hệ hợp tác quân sự song phương trong bối cảnh Mỹ đẩy mạnh sự can dự vào khu vực Ấn Độ Dương thông qua chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.
Ảnh: AFP

Đằng sau việc Mỹ cung cấp tin tình báo cho Nga

TPO - Muốn nhận được sự giúp đỡ của Nga về các thông tin tình báo chống khủng bố và cải thiện quan hệ vốn được cho là tối tệ nhất từ trước tới nay, được cho là những nguyên nhân chính khiến Mỹ chủ động cung cấp các thông tin tình báo giúp Nga phá vỡ âm mưu khủng bố.
APEC chống tham nhũng, chống khủng bố

APEC chống tham nhũng, chống khủng bố

TPO - Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao-Kinh tế APEC 2017 mới ra tuyên bố chung với các nội dung chính là đẩy mạnh liên kết kinh tế khu vực sâu rộng và thúc đẩy tăng trưởng bền vững, sáng tạo và bao trùm…, trong đó đề cập chống tham nhũng và chống khủng bố.