Cấm hàng loạt tuyến đường trung tâm TPHCM ngày cuối tuần

Nhiều tuyến đường trung tâm TPHCM sẽ cấm xe lưu thông 2 ngày cuối tuần.
Nhiều tuyến đường trung tâm TPHCM sẽ cấm xe lưu thông 2 ngày cuối tuần.
TPO - Hàng loạt tuyến đường ở khu vực trung tâm quận 1, TPHCM sẽ cấm, hạn chế các phương tiện lưu thông vào ngày chủ nhật để phục vụ công tác diễn tập an ninh trật tự.

Ngày 12/12, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM cho biết, sẽ cấm các phương tiện lưu thông một số tuyến đường ở trung tâm thành phố từ 6h-10h ngày 14-15/12.

Theo đó, đầu từ 6h đến 10h sáng 14 và 15/12, tất cảc các phương tiện tham gia giao thông sẽ bị hạn chế vào khu vực bao quanh bởi các tuyến đường Hai Bà Trưng – Nguyễn Đình Chiểu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Du và Nguyễn Thị Minh Khai, trên địa bàn quận 1 và quận 3, TPHCM.

Cấm hàng loạt tuyến đường trung tâm TPHCM ngày cuối tuần ảnh 1 Khu vực cấm xe để diễn tập.

Việc hạn chế lưu thông các tuyến đường trên nhằm đảm bảo an toàn, phục vụ công tác diễn tập an ninh trật tự của TPHCM năm 2019. Để giới hạn 5 khu vực này, lực lượng CSGT cũng bố trí 14 chốt để tiến hành cô lập, người dân sẽ không được lưu thông qua các chốt này.

Ngoài ra, còn có 20 chốt vòng ngoài với nhiệm vụ hướng dẫn và điều tiết phân luồng cho người dân. Người dân khi điều khiển phương tiện lưu thông qua khu vực trên cần chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng cảnh sát giao thông hoặc theo hướng dẫn của hệ thống báo hiệu giao thông trên đường.

Cấm hàng loạt tuyến đường trung tâm TPHCM ngày cuối tuần ảnh 2 Thượng tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng PC08, Công an TPHCM thông tin cho báo chí.

Đối với những người dân sinh sống trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu đi lại, liên hệ chính quyền địa phương để được hỗ trợ giải quyết.

MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.