Chồng không 'cố tình' cặp bồ, chỉ tại đồng nghiệp trẻ quá 'nóng bỏng'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đàn ông mà cháu, có khi chồng cháu vì ham vui, vì ham mê sắc đẹp, sự quyến rũ ngọt ngào của cô nhân viên trẻ là đồng nghiệp đó mà sa ngã chứ không chắc anh ấy cố tình lừa dối, cố tình phản bội cháu!

Đây là chuyện riêng của vợ chồng cháu, nên quyết định tha thứ hay đường ai nấy đi là quyền của cháu mà dư luận cũng như pháp luật không có lí do để can thiệp. Tuy vậy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Sốc khi gặp chồng đưa nữ đồng nghiệp trẻ vào khách sạn để… 'đánh gió', bác vẫn muốn khuyên cháu giữ bình tĩnh, cân nhắc cho kĩ càng rồi hãy đưa ra quan điểm cũng chưa muộn cháu à. 

Bác nghĩ vợ chồng cháu đến với nhau là vì tình yêu, nếu không có tình yêu thương chân thành thì làm sao các cháu giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau mấy năm trong trường Đại học, rồi êm ấm, hạnh phúc thêm mấy năm nữa sau khi về chung một nhà?

Vì vậy thì cháu hãy để lòng mình lắng lại, để con tim mình, đầu óc mình thanh thản mà xem xét lại liệu có thể níu giữ hạnh phúc gia đình bằng cách bỏ qua lỗi lầm cho chồng hay không?

Đàn ông mà cháu, có khi chồng cháu vì ham vui, vì ham mê sắc đẹp, sự quyến rũ ngọt ngào của cô nhân viên trẻ là đồng nghiệp đó mà sa ngã chứ không chắc anh ấy cố tình lừa dối, cố tình phản bội cháu!

Nếu còn tình cảm với chồng, bác mong cháu nghĩ lại cho chồng cơ hội sửa chữa và được quay về trong danh dự. Là ý của bác như thế, còn mọi quyết định là tùy ở cháu, bác rất vui nếu được tin sóng gió qua đi, vợ chồng cháu lại sum họp bên nhau. Chúc cháu khỏe, may mắn. 

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.