Chồng đứng không vững khi vợ sụt sùi nói lý do tiêu hết tiền mua nhà

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Không có người đàn ông nào không sốc, không đau đớn khi biết một sự thật phũ phàng như thế về người vợ mà mình luôn yêu thương, tin tưởng bấy nay.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ say mê vung tiền 'rắc thính', tình trẻ 'no mồi' rồi lặn mất tăm, bác rất thông cảm với tâm trạng của cháu lúc này. Không có người đàn ông nào không sốc, không đau đớn khi biết một sự thật phũ phàng như thế về người vợ mà mình luôn yêu thương, tin tưởng bấy nay.

Chuyện vợ cháu đem hết tiền tiết kiệm của gia đình để mua nhà ra cung phụng cho trai trẻ đã qua gần nửa tháng rồi, vậy mà cháu vẫn chưa có giải pháp nào phù hợp để giải quyết, theo bác là không nên đâu cháu à. Cháu càng kéo dài thời gian vợ chồng chung nhà mà mỗi người ngoảnh đi một hướng và cháu luôn sống trong đau khổ, thất vọng, còn vợ cháu thì buồn bã, dằn vặt bản thân như vậy đâu có giải quyết được vấn đề gì. Ngược lại điều này chỉ gây thêm bức xúc, căng thẳng giữa vợ chồng cháu mà thôi. 

Theo bác, nếu cháu cảm thấy chuyện này ngoài khả năng phán quyết của mình thì hãy tìm đến sự giúp đỡ của bố mẹ và người thân đôi bên. Chắc chắn rằng với tình yêu thương các con của mình, tình yêu thương các em của mình, bố mẹ và anh chị của vợ chồng cháu sẽ có lời khuyên hữu ích để góp phần gỡ rối cho hạnh phúc của gia đình cháu. 

Tha thứ để cho vợ cơ hội sửa sai mà quay về hay ra tòa chia tay để mỗi người sớm ổn định cuộc sống riêng là quyền của cháu. Bác chỉ mong cháu là đàn ông, là người có học cháu sẽ sáng suốt, bình tĩnh để có được phương án hợp tình, hợp lí cho vợ chồng cháu cũng như gia đình đôi bên không phải quá nặng nề, quá phiền lòng cháu nhé. Thông cảm và chia sẻ cùng cháu. 

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.