'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 24: Lam sôi máu khi Giang tình tứ với Việt ở nhà mình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lam (Thúy Hằng) tức tối khi Giang (Lã Thanh Huyền) có những cử chỉ ngọt ngào với Việt (Việt Anh) ở ngay trong nhà mình. Thậm chí, Giang còn khẳng định, Việt giờ đã khác xưa rất nhiều.

Trailer tập 24 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” hé lộ, bé Cún gặp tai nạn rách trán khi Vũ (Chí Nhân) nhờ một người trông hộ. Giang (Lã Thanh Huyền) vội vã chạy vào bệnh viện và được thông báo, bé Cún phải khâu 3 mũi.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 24: Lam sôi máu khi Giang tình tứ với Việt ở nhà mình ảnh 1

Ngay sau đó, Vũ cũng kịp đến bệnh viện và hỏi han tình hình. Cách xưng hô của Vũ- Giang khiến nhiều người lầm tưởng bé Cún chính là con ruột của hai người.

Trong tập 23, Vũ tìm hiểu và biết bố bé Cún sau khi hết hạn visa xuất khẩu lao động đã tìm cách ở lại. Chính vì thế, Vũ nhận trách nhiệm nuôi bé Cún trong trường hợp bố bé không trở về. Giang đồng ý với phương án này của Vũ vì dù sao cô cũng là người đã có gia đình, nên việc chăm sóc bé Cún không tiện.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 24: Lam sôi máu khi Giang tình tứ với Việt ở nhà mình ảnh 2
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 24: Lam sôi máu khi Giang tình tứ với Việt ở nhà mình ảnh 3
'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 24: Lam sôi máu khi Giang tình tứ với Việt ở nhà mình ảnh 4

Trong một diễn biến khác, Việt (Việt Anh) đã có cuộc trò chuyện xúc động với Mai Anh (Quỳnh Trang). Anh nghẹn ngào nói với con gái: “Không phải ai sinh ra cũng đã biết làm bố ngay. Ai cũng đều bỡ ngỡ và bố cũng vậy. Bố không biết phải nói gì, phải làm gì cũng không biết phải gương mẫu thế nào để dạy con. Việc bố mẹ gửi con về ông bà nội cũng thế, không phải bố mẹ không yêu con, không thương con, không nhớ con mà vì lúc đó thực sự rất khó khăn. Công việc của bố mẹ rất bận rộn, thời gian ăn còn không có nên làm sao mang con theo được nên bố mẹ sợ con sẽ vất vả, khổ sở. Nhưng bố phải nói thật, lúc đó bố không hiểu nhiều về trách nhiệm nhưng giờ bố đã khác rồi, bố đã thay đổi rồi”.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 24: Lam sôi máu khi Giang tình tứ với Việt ở nhà mình ảnh 5

Lam (Thúy Hằng) mời cả Giang và Việt tới tân gia nhà mới. Giang từ chối lời mời dùng bữa của Lam và nói tối về nếu đói đã có Việt lo. Bên cạnh đó, cô còn không ngớt lời khen ngợi chồng trước sự tức tối của Lam.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 24: Lam sôi máu khi Giang tình tứ với Việt ở nhà mình ảnh 6

Thấy vậy, Lam tìm cách chọc phá khi nhắc tới Vũ và hỏi Giang lý do Vũ chưa tới dự tân gia dù cô đã có lời mời. Việc Lam nhắc tên Vũ khiến Việt và Giang không khỏi lúng túng. Liệu Giang sẽ trả lời Lam thế nào?

Tập 24 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” lên sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối nay.

MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.