‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 23: Lam (Thúy Hằng) thú nhận đang trả giá vì ly hôn chồng cũ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lam (Thúy Hằng) dần tuyệt vọng khi không thể níu kéo Việt (Việt Anh) dù đã thử rất nhiều chiêu trò khác nhau. Cô thú nhận với con gái rằng mình đang phải trả giá về việc ly hôn chồng cũ.

Trailer tập 23 bộ phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” mở đầu bằng màn đối thoại giữa mẹ con Mai Anh và Lam. Trong cuộc trò chuyện với mẹ, Mai Anh (Quỳnh Trang) “bóc mẽ” về việc mẹ của cô liên tục gọi tên bố trong lúc say. Lam (Thúy Hằng) vờ trốn tránh khi cho rằng đó chỉ là thói quen cũ. “Thói quen? Bố mẹ đã chia tay nhau bao nhiêu năm rồi? Thói quen nào thì cũng đến lúc phải thay đổi thôi mẹ ạ”- Mai Anh nhắc nhở.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 23: Lam (Thúy Hằng) thú nhận đang trả giá vì ly hôn chồng cũ ảnh 1

Cô bé nhấn mạnh một lần nữa muốn tác hợp cho bố mẹ nối lại tình xưa với điều kiện mẹ cô phải thực sự có thành ý. Tuy nhiên, Lam phủ đầu con gái: “Con tưởng, con vẫn còn năng lực đó hả?”.

Nghe vậy, Mai Anh buồn bã đáp: “Cả mẹ và con đều không có năng lực đó đâu. Nếu như mẹ nối lại với bố con sớm hơn, chỉ sớm hơn vài tháng thôi thì mọi thứ đã khác rồi”.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 23: Lam (Thúy Hằng) thú nhận đang trả giá vì ly hôn chồng cũ ảnh 2

Lúc này, Lam thừa nhận cô đang phải trả giá và dù nuối tiếc cũng đã quá muộn màng. “Mỗi lần mẹ thử thì bố con lại nghĩ mẹ đang đùa vậy”- Lam nói. Lập tức, Mai Anh nhìn ra nguyên nhân khiến mẹ cô thất bại: “Lúc nào mẹ cũng tỏ ra là mẹ có sức hấp dẫn với người khác giới, mẹ chẳng chịu để cho ai thoát cả. Nếu là con thì con cũng nghi ngờ thôi”.

Ở diễn biến khác, Giang (Lã Thanh Huyền) vội vã lên đồ và rời nhà lúc nửa đêm khiến Việt (Việt Anh) không khỏi sốt sắng. Khi biết Giang có ý định sang nhà Vũ (Chí Nhân) có việc gấp, Việt đề nghị chở vợ đi vì lo lắng cô sẽ gặp nguy hiểm khi ra đường lúc đêm khuya.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 23: Lam (Thúy Hằng) thú nhận đang trả giá vì ly hôn chồng cũ ảnh 3
‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 23: Lam (Thúy Hằng) thú nhận đang trả giá vì ly hôn chồng cũ ảnh 4

Ở nhà Vũ, anh phải giải quyết mớ rắc rối liên quan tới cậu bé là con của Thu. Ở tập 22, Thu được giới thiệu là đàn em khóa dưới học chung trường đại học với Giang và Vũ. Thu tình cờ nhặt được số tiền lớn mà Giang đánh rơi khi đang đi bán vé số. Từ đó, Giang và Vũ coi Thu như người em gái trong nhà.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 23: Lam (Thúy Hằng) thú nhận đang trả giá vì ly hôn chồng cũ ảnh 5

Sau đó, Thu có con với một người đàn ông đã có gia đình, hai mẹ con sống ở vùng quê xa xôi. Khi Thu mắc bệnh nặng và qua đời, Giang và Vũ đưa cậu bé về thành phố. Cả hai cũng nhận là mẹ và bố đỡ đầu của cậu bé từ lúc lọt lòng.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 23: Lam (Thúy Hằng) thú nhận đang trả giá vì ly hôn chồng cũ ảnh 6
‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 23: Lam (Thúy Hằng) thú nhận đang trả giá vì ly hôn chồng cũ ảnh 7

Việc Giang vội vã đến nhà Vũ lúc nửa đêm vì cậu bé không chịu đi ngủ và chỉ một mực đòi mẹ Giang. Khi Vũ ra mở cửa, cậu bé ào ra và gọi mẹ Giang trước sự ngỡ ngàng của Việt. Liệu Việt có tin tưởng Giang khi cô không hề giải thích và kể về cậu bé trước đó? Việt có chấp nhận để Giang qua lại nhà Vũ chăm sóc cậu bé cùng gọi Giang là mẹ và Vũ là bố?

“Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” tập 23 lên sóng tối nay 14/7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3.

MỚI - NÓNG
TS Nguyễn Tuấn Anh
Người trẻ dễ tập nhiễm, bắt chước
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, TS Nguyễn Tuấn Anh, Viện Nghiên cứu Thanh niên (Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam), nhấn mạnh, việc tiếp xúc các hình ảnh, video không lành mạnh và trong thời gian dài dễ khiến người trẻ ít có khả năng phòng vệ, hình thành cơ chế tập nhiễm, hiện thực hóa lời nói, quan điểm lệch lạc của giang hồ mạng vào cách sống.