Có 165 kết quả :

Thừa cholesterol làm tăng nguy cơ đột quỵ

Thừa cholesterol làm tăng nguy cơ đột quỵ

Theo Hội Đột quỵ TPHCM, ở Việt Nam, số ca đột quỵ tăng gấp 3 – 4 lần so với 5 - 10 năm trước và ngày càng trẻ hóa. Đáng chú ý, 75% các ca đột quỵ có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến tình trạng thừa cholesterol. Điều đó cho thấy, thừa cholesterol nguy hiểm hơn chúng ta nghĩ .
Báo động người Việt Nam thừa Cholesterol

Báo động người Việt Nam thừa Cholesterol

TPO - Thực trạng người Việt Nam thừa Cholesterol trong cơ thể đang báo động và có xu hướng tiếp tục gia tăng. Trung bình cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người thừa Cholesterol trong cơ thể. Hơn 50% phụ nữ trung niên trong độ tuổi 50-65 tuổi đang trong tình trạng thừa Cholesterol.
Ảnh minh họa

10 trái cây cấp nước tuyệt vời trong mùa nắng nóng

TPO - Thời tiết nắng nóng khiến cơ thể mệt mỏi hơn khi hoạt động cũng như làm việc do tình trạng mất nước, thiếu hụt các vitamin và khoáng chất. Mùa hè có nhiều loại hoa quả không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp bổ sung nước và bù năng lượng cho cơ thể luôn sảng khoái và khỏe mạnh.
Lợi ích tuyệt vời của cà tím đối với sức khỏe

Lợi ích tuyệt vời của cà tím đối với sức khỏe

TPO - Nghiên cứu mới đây cho thấy, thực phẩm rau quả như cà tím có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và giúp làm giảm nguy cơ béo phì và tỉ lệ tử vong, bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch hơn nữa còn tăng cường sức khỏe mang lại cho bạn làn da săn chắc và mái tóc khỏe mượt một cách tự nhiên.
Giảm cholesterol nhờ dầu gạo

Giảm cholesterol nhờ dầu gạo

TP - Theo các chuyên gia tim mạch, thừa cholesterol là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh lý về tim, sát thủ số 1 cướp đi sinh mạng của hơn 200.000 người mỗi năm. 
Lần đầu giới thiệu trứng gà vỏ xanh

Lần đầu giới thiệu trứng gà vỏ xanh

TPO - Ngày 8/9, Tập đoàn Dabaco đã chính thức giới thiệu 4 loạt trứng gà cao cấp, gồm: trứng gà vỏ xanh, trứng gà Omega3, trứng gà DHA và trứng gà Selen, trong đó loại trứng gà vỏ xanh khiến nhiều người ngạc nhiên, thích thú.