Công thức trà gừng giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng

Ảnh minh họa từ Internet
Ảnh minh họa từ Internet
TPO - Trà gừng là loại đồ uống mang lại nhiều lợi ích “vàng” cho sức khỏe. Trà gừng có tính chống viêm và chống ung thư hiệu quả. Ngoài ra, gừng còn giúp kích thích tiêu hóa và cải thiện khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của cơ thể. 

Gừng được biết đến với khả năng ngăn ngừa huyết áp cao và cholesterol cao, phòng chống các bệnh tim mạch. Gừng giúp loại bỏ các mảng bám ở động mạch, ngăn ngừa các cơn đau tim, đột quỵ.

Ăn gừng mỗi ngày giúp cải thiên chức năng não bộ, nâng cao khả năng nhận thức và trí nhớ.
Trà gừng cũng giúp chống lại các bệnh tự miễn dịch mạn tính như viêm khớp, rối loạn phổi, bệnh Alzheimer và tiểu đường.

Nguyên liệu chuẩn bị:
- 4-6 lát gừng thái mỏng
- Mật ong
- Nước lọc

Chuẩn bị:
Đung sôi nước sau đó bỏ thêm 4-6 lát gừng thái mỏng, tiếp đục đun trong khoảng 10 phút.
Đổ nước gừng đã đun vào chén trà, cho thêm mật ong.
Bạn có thể thưởng thức ngay khi nước gừng nguội.

Theo Theo Boldsky
MỚI - NÓNG