Choáng với màn ‘thả thính’ bá đạo của Thu Trang dành cho Quốc Trường

Thu Trang-Quốc Trường có màn tung hứng bá đạo
Thu Trang-Quốc Trường có màn tung hứng bá đạo
TPO - “Đôi mắt âm dương” khởi chiếu Mùng 1 Tết, tuy nhiên bắt đầu mở bán vé sớm trong ba ngày 17-19/1 trên toàn quốc. Nhà sản xuất vừa tung ra trích đoạn bá đạo giữa Thu Trang-Quốc Trường.

Nếu trailer phim giới thiệu những trích đoạn đầy kịch tính, bộ poster nhân vật đầy ma mị, đạo diễn Nhất Trung bất ngờ tung ra một trích đoạn khác của “Đôi mắt âm dương” về thời thanh xuân của hoạ sĩ Trang (Thu Trang) và bác sĩ Trường (Quốc Trường).

Choáng với màn ‘thả thính’ bá đạo của Thu Trang dành cho Quốc Trường ảnh 1 Thu Trang "thả thính" chàng trai trẻ Quốc Trường trong "Đôi mắt âm dương"
Trước khi trở thành vợ chồng và có vẻ ngoài đạo mạo, thuộc giới quý tộc thì Trường và Trang cũng có một thời son trẻ nồng nhiệt như bao cặp đôi khác. Qua trích đoạn ngắn, khán giả sẽ nhìn thấy được một góc cạnh rất khác của hoạ sĩ Trang nhưng lại rất quen thuộc với diễn viên Thu Trang khi liên tục tạo ra những tràng cười sảng khoái. Trong bối cảnh một nhà hàng sang trọng với dàn nhạc sống đang chơi những bản giao hưởng du dương, Trang (thời còn trẻ) liên tục đưa ra những lời mời gọi táo bạo dành cho chàng trai đáng yêu Trường.
Choáng với màn ‘thả thính’ bá đạo của Thu Trang dành cho Quốc Trường ảnh 2 Quốc Trường thời tr khá kh
MỚI - NÓNG