Chị 13 Thu Trang đại chiến ‘con giáp thứ 13’ Bảo Thanh

Thu Trang và Bảo Thanh có màn đối đáp khá gắt trong "Đôi mắt âm dương"
Thu Trang và Bảo Thanh có màn đối đáp khá gắt trong "Đôi mắt âm dương"
TPO - Nghệ sĩ Thu Trang vào vai họa sĩ và bà chủ phòng tranh trong “Đôi mắt âm dương”, không chỉ phải đối mặt với tai nạn mất trí nhớ mà còn phải chiến đấu chống lại kẻ thứ ba không đơn giản do Bảo Thanh thủ diễn.
Sau khi MV ca sĩ Lisa (Bảo Thanh) trình diễn ca khúc Tình Đời xuất hiện, nhiều khán giả khá bất ngờ vì khả năng ca hát của Bảo Thanh. Trong Đôi Mắt Âm Dương, Lisa là một nhân vật cực kì quan trọng, có mối quan hệ rất trái ngang với cặp đôi hoạ sĩ Trang (Thu Trang) và bác sĩ Trường (Quốc Trường). 
Chị 13 Thu Trang đại chiến ‘con giáp thứ 13’ Bảo Thanh ảnh 1 Bảo Thanh trong vai kẻ thứ ba trong Đôi mắt âm dương
Trong Về Nhà Đi Con, cặp đôi Vũ - Thư do Quốc Trường - Bảo Thanh thủ diễn là vợ chồng, có người thứ ba xen vào phá hoại thì đến Đôi Mắt Âm Dương, mối quan hệ trên phim ảnh của họ đảo trục: Bảo Thanh lại trở thành kẻ thứ ba, đứng giữa Quốc Trường và Thu Trang. Nhà sản xuất Đôi mắt âm dương tung ra trích đoạn ăn miếng trả miếng cực gắt giữa hoạ sĩ Trang và ca sĩ Lisa tại chính phòng tranh của Trang. Tuy là kẻ thứ ba nhưng dường như Lisa không hề thấy xấu hổ hay có lỗi, cô còn công khai tuyên chiến với Trang về điều mà mình muốn giành giật. “Bức tranh em thích đang ở nhà chị", Lisa công khai với hoạ sĩ Trang rằng cô đang muốn một thứ ở nhà của Trang, phải chăng đó là Trường? “Một bức tranh quý thì không nên đặt sai chỗ", Lisa tiếp tục bồi thêm một câu cực gắt về việc mình mới xứng đáng ở bên cạnh Trường. Nhưng Trang cũng không vừa, cô bảo rằng mình sẵn sàng nhường “bức tranh quý” kia cho Lisa nếu như nó thật sự đặt sai chỗ.
Chị 13 Thu Trang đại chiến ‘con giáp thứ 13’ Bảo Thanh ảnh 2 Họa sĩ Trang có màn đáp trả không vừa
“Cuộc chiến" giữa hai nhân vật này không hề tầm thường, ngược lại sẽ rất kịch tính. Hấp dẫn hơn nữa là sau khi Trang gặp tai nạn, Trang lại được hiến tặng giác mạc và bắt đầu nhìn thấy hồn ma. Và liệu Trang có thấy được Lisa khi biết tin cô đã mất? Thực sự đoạn kết của mối quan hệ tình địch này là gì? Câu trả lời sẽ có ngay khi Đôi Mắt Âm Dương được ra mắt khán giả đúng Mùng Một Tết.

Đôi Mắt Âm Dương thuộc thể loại kinh dị - hài với dàn diễn viên chất lượng Thu Trang,Quốc Trường, Bảo Thanh, NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, NSƯT Hữu Châu, La Thành, Hứa Minh Đạt, Ngân Chi, Huỳnh Uyển Ân... sẽ có những suất chiếu sớm từ 19h ngày 17/1, cả ngày 18 & 19/1/2020 trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG