Có 108 kết quả :

Cuộc chiến sinh tử giữa báo đen và trăn khổng lồ

Cuộc chiến sinh tử giữa báo đen và trăn khổng lồ

TPO - Cả loài báo và trăn đều là những kẻ săn mồi đáng sợ trong rừng sâu. Khi chúng đối đầu với nhau thì phần thắng sẽ thuộc về ai? Tự nhiên luôn ẩn chứa những điều thú vị, clip sau đây là cuộc đối đầu “nghẹt thở” mà ranh giới giữa kẻ đi săn và con mồi trở nên vô cùng mong manh.
Miu Lê, Ái Phương đối đầu ở 'Sao Đại Chiến'

Miu Lê, Ái Phương đối đầu ở 'Sao Đại Chiến'

TPO - Hai nữ ca sĩ cùng các gương mặt đang được giới trẻ yêu nhạc Việt hâm mộ gồm: Hoàng Tôn, Hà Lê, Trọng Hiếu, Dương Hoàng Yến sẽ cùng tham gia đối đầu trong game show âm nhạc “Sao Đại Chiến” bắt đầu phát sóng từ ngày 17/11/2017 trên VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.
Chelsea vs M.U: 'Kẻ thù' trước cổng

Chelsea vs M.U: 'Kẻ thù' trước cổng

Họ - có người từng là sư phụ, có người từng là huynh đệ, là đồng đội sống chết có nhau. Nhưng giờ đây, họ ở bên kia chiến tuyến, là đối thủ, thậm chí là “kẻ thù”. Họ đã đến trước cổng thành London, sẵn sàng uy hiếp Chelsea.
N'Golo Kante (phải, Chelsea) khoá chặt Kevin De Bruyne (Man.City) ở lượt đi.

Chelsea vs Man.City: Song hùng kỳ hiệp

Không ai nói trước được kết quả, nhưng về thế trận thì có lẽ cũng sẽ giống trận lượt đi: Chelsea phòng ngự phản công, Man.City dàn trận tấn công, bởi vì “bản sắc” của đôi bên vốn dĩ đã vậy rồi. Vấn đề lớn ở đây là tâm lý của Chelsea có bị ảnh hưởng bởi trận thua Crystal Palace vừa qua hay không!