Bất ngờ Bảo Thanh thành kẻ thứ ba ‘phá đám’ Quốc Trường-Thu Trang

Bảo Thanh lần đầu bén duyên phim điện ảnh trong dự án kinh dị "Đôi mắt âm dương"
Bảo Thanh lần đầu bén duyên phim điện ảnh trong dự án kinh dị "Đôi mắt âm dương"
TPO - "Đôi mắt âm dương" ra mắt đùng Mùng 1 Tết Canh Tý có sự góp mặt của dàn diễn viên như Quốc Trường, Thu Trang, Bảo Thanh. Nhà sản xuất vừa tiết lộ thêm hình ảnh chứng tỏ Bảo Thanh đảm vai người thứ ba.

Không thuộc dòng hài như món ăn truyền thống của phim Tết, Đôi mắt âm dương là một phim kinh dị, kịch tính với dàn diễn viên đình đám từ Bắc chí Nam, từ màn ảnh lớn đến màn ảnh nhỏ như Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, La Thành.

Trong buổi giới thiệu chính thức ‘Đôi mắt âm dương’ tối 7/1 tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM, nhà sản xuất trang hoàng không gian như một phòng tranh với những bức tranh sơn dầu do chính  ê kíp chuẩn bị trong cả tháng qua. Sự chuẩn bị này nhằm giúp báo giới và khách mời cảm nhận không gian đầu tiên của phim.

Thu Trang vào vai Trang chủ phòng tranh, Quốc Trường đóng vai chồng là bác sĩ tâm lý. Trang là họa sĩ bị mất trí nhớ sau tai nạn, được chồng mình giúp đỡ để tái hoà nhập với cuộc sống. Thế nhưng, những sự kiện kì lạ đã xảy ra. Ngay tại sự kiện giới thiệu phim, những bóng ma xuất hiện bất ngờ khiến hoạ sĩ Trang bị mất lý trí. Ngay lúc đó, Bảo Thanh xuất hiện trên sân khấu và trình diễn ca khúc Kiếp cầm ca. Trong phim, cô vào vai ca sĩ Lisa.

Bất ngờ Bảo Thanh thành kẻ thứ ba ‘phá đám’ Quốc Trường-Thu Trang ảnh 1 Đạo diễn Nhất Trung (bìa phải) cùng các diễn viên Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh
Trong buổi giao lưu, đạo diễn Nhất Trung thừa nhận việc thực hiện Đôi Mắt Âm Dương để chiếu trong dịp Tết là một việc mạo hiểm. Tuy nhiên phim không chỉ có tính chất kinh dị, mà còn có yếu tố hài hước và có cảm xúc.

Thu Trang cho biết mình bị kích thích khi nhân vai này vì tâm lý nhân vật phức tạp, nhiều thách thức. “Đặc biệt là cảnh quay diễn với mình trong gương khiến Trang bị mất ngủ nửa tháng trời, cứ tưởng tượng ra khuôn mặt đáng sợ của mình vừa cười vừa nói là lại ám ảnh, không dám tẩy trang khi đi ngủ vì sợ nhìn vào gương” Thu Trang chia sẻ.

Bất ngờ Bảo Thanh thành kẻ thứ ba ‘phá đám’ Quốc Trường-Thu Trang ảnh 2 Bảo Thanh trong vai người thứ ba
Bảo Thanh lại cho biết lý do khiến cô đồng ý tham gia phim là vì nhiệt tình của đạo diễn Nhất Trung. Ban đầu, Bảo Thanh không mặn mà lắm vì lần đầu quay phim điện ảnh mà lại với ê kíp phía Nam sợ không suôn sẻ, tuy nhiên Lisa là một vai diễn hay và đạo diễn ra sức thuyết phục, Bảo Thanh đã gật đầu.
Bất ngờ Bảo Thanh thành kẻ thứ ba ‘phá đám’ Quốc Trường-Thu Trang ảnh 3 Vai bác sỹ Tâm lý của Quốc Trường được đạo diễn khen ngợi
Bảo Thanh còn chia sẻ về cảnh quay đã được công bố, khi Lisa cầm cây đập đầu hoạ sĩ Trang thì Bảo Thanh phải đập… thật. Dù vũ khí chỉ là đạo cụ nhưng Bảo Thanh cũng rất ngại khi phải đập đầu Thu Trang. Cô đã ôm Thu Trang ngay sau cảnh quay để hai chị em khỏi… xích mích. Quốc Trường cũng lần đầu thử sức điện ảnh. “Trường là một bác sĩ tâm lý có nhiều tâm tư và bí mật, Quốc Trường đã diễn vai này tốt hơn tôi mong đợi” đạo diễn Nhất Trung nhận xét về Quốc Trường.

Trailer chính thức của Đôi mắt âm dương vừa được công bố, cho thấy rõ hơn câu chuyện kì lạ, sặc mùi ma ám. Sau tai nạn trở về nhà, Trang bắt đầu nhìn thấy một cô gái đáng sợ cứ bám theo mình.

Trang nhận được thông tin về một cô gái đã tự tử, cô cùng trợ lý của mình là Thành (La Thành) lên đường truy tìm sự thật. Thế nhưng, dường như không ai muốn nhắc đến cô gái kia. Hàng loạt những thông tin kì quặc, đáng sợ về cô gái liệu có làm Thành và Trang nản bước? Cô gái ấy là ai và có can hệ gì với Trang? Trailer cũng để cô ca sĩ Lisa do Bảo Thanh thủ diễn xuất hiện, trong cuộc đối thoại gay gắt khán giả đặt giả thiết Lisa chính là kẻ thứ ba.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.