Chờ người yêu đi sắm Tết tới tối muộn

Dịp cận Tết, các con phố thời trang ở Hà Nội sáng đèn tới đêm. Bên trong cửa hàng, không ít chàng trai đang ngồi đợi người yêu, em gái mình chọn trang phục ưng ý.
Chờ người yêu đi sắm Tết tới tối muộn ảnh 1

Trước Tết Nguyên đán, những con phố thời trang nổi tiếng giới trẻ như Chùa Bộc, Đặng Văn Ngữ, Đông Các, Cầu Giấy, Bà Triệu... luôn trong tình trạng ùn tắc do lượng lớn người đổ về mua sắm.

Chờ người yêu đi sắm Tết tới tối muộn ảnh 2

Nhiều cửa hàng không còn chỗ để xe máy. Rất nhiều bạn trai lựa chọn đứng bên ngoài trong tiết trời 14 độ C để chờ người yêu, người thân vào bên trong mua sắm.

Chờ người yêu đi sắm Tết tới tối muộn ảnh 3

Một số khác vào bên trong cửa hàng ngồi đợi trong khu vực chờ. Họ thường cầm túi xách, áo khoác giúp bạn gái, người thân mình thoải mái lựa đồ.

Chờ người yêu đi sắm Tết tới tối muộn ảnh 4

Minh Tùng (24 tuổi) đã ngồi gần 30 phút ở cửa hàng thời trang. Anh dành phần lớn thời gian lướt điện thoại, trừ những khi bạn gái tiến tới và hỏi ý kiến về bộ quần áo cô đang diện. Anh thường khen ngợi mỗi khi người yêu chọn được bộ đồ ưng ý. "Đi mua sắm quần áo với cô ấy thực ra rất vui. Phần mệt nhất là khi phải dắt xe ra vào liên tục thôi", anh nói.

Chờ người yêu đi sắm Tết tới tối muộn ảnh 5

22h30, Tuấn Linh (26 tuổi, Hà Nội) vẫn đang giúp bạn gái Hà My (24 tuổi) lựa chọn một chiếc váy thiết kế phù hợp diện Tết. Trước đó, họ đã dành cả tối, đi từ phố Hàng Cót, Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm) tới phố Trần Hữu Tước, Xã Đàn (quận Đống Đa) nhưng vẫn chưa tìm được trang phục vừa ý.

Chờ người yêu đi sắm Tết tới tối muộn ảnh 6

Cùng nhau đi mua sắm là hoạt động yêu thích của cặp đôi này. Tuấn Linh cho biết anh không ngại ngồi đợi và cũng thích lựa chọn đồ cho bạn gái, còn Hà My cũng tin tưởng vào mắt thẩm mỹ của bạn trai. "Anh ấy có gu thời trang, lại bắt trend nhanh nên biết món đồ nào đang được ưa chuộng", cô cho biết.

Chờ người yêu đi sắm Tết tới tối muộn ảnh 7

Thuận (22 tuổi) đang chờ đợi em gái mua sắm ở bên trong cửa hàng. Trước đó, anh vừa mua được 2 chiếc áo ưng ý nhờ sự tư vấn của người bạn đồng hành. "Tôi thấy quần áo nữ từa tựa kiểu dáng, không dám đưa ra lời khuyên thời trang cho em mình", anh chia sẻ.

Chờ người yêu đi sắm Tết tới tối muộn ảnh 8

Vào những ngày này, do số lượng khách hàng trực tiếp tới cửa hàng tăng đáng kể, nhiều shop "du di" thời gian mở cửa tới muộn, thay vì 21-22h như thường lệ.


Link gốc: https://zingnews.vn/cho-nguoi-yeu-di-sam-tet-toi-toi-muon-post1394379.html?

Theo Zing
Tin liên quan