Chính thức ra mắt sản phẩm Kỳ Phong Vương

Chính thức ra mắt sản phẩm Kỳ Phong Vương
Ngày 09/9/2019, Công ty Cổ phần Dược Liệu Phương Đông. chính thức cho ra mắt thị trường sản phẩm bảo vệ sức khỏe mới mang nhãn hiệu Kỳ Phong Vương.

Kỳ Phong Vương là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam công bố bào chế thành công Nano chiết xuất Dâm dương hoắc với sự tư vấn công nghệ bởi Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam. Phương thức bào chế mới này được giới khoa học nhận định sẽ khắc phục tối đa nhược điểm của dạng bào chế truyền thống, làm tăng hiệu quả trị bệnh và cải thiện rõ rệt các triệu chứng của suy giảm sinh lý ở nam giới.

Đáng chú ý hơn, với thành phần không chỉ riêng Nano chiết xuất Dâm dương hoắc, sản phẩm Kỳ Phong Vương còn được phối trộn theo tỷ lệ vàng giữa các thảo dược có chiết xuất 100% từ thiên nhiên như Gai ma vương, Ba kích, Câu kỷ tử, Thỏ ty tử. Đặc biệt, chứa chiết xuất Đông trùng hạ thảo - một thảo dược quý có 20 loại axit amin

Nhấn mạnh giá trị cốt lõi trong sản phẩm, ThS.Lê Viết Phương - TGĐ Công ty CP Dược liệu Phương Đông cho biết: “Bào chế Nano chiết xuất dâm dương hoắc thực chất là chiết xuất các dẫn chất của icariin có tác dụng gấp 35-40 lần so với icariin thông thường trong Dâm dương hoắc. Sau đó, bào chế chúng ở dạng kích thước dưới 100 nano mét. Với việc áp dụng song song nhiều công nghệ hiện đại để tác động mạnh vào việc sản sinh testosterone, chúng tôi tin tưởng Kỳ Phong Vương sẽ giúp các quý ông dễ dàng đạt được phong độ”. 

MỚI - NÓNG