Chinh phục IELTS trong tầm tay

Các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi làm bài thi IELTS và giải đáp thắc mắc của các bạn trẻ đến tham dự hội thảo
Các diễn giả chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi làm bài thi IELTS và giải đáp thắc mắc của các bạn trẻ đến tham dự hội thảo
Với các khách mời là đội ngũ giảng viên, chuyên gia nhiều kinh nghiệm cùng những chia sẻ các bí kíp để đạt điểm cao trong bài thi IELTS, buổi hội thảo “IELTS trong tầm tay” vừa diễn ra mới đây tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ.

Buổi hội thảo do Trung tâm tiếng Anh Scots English tổ chức, với thành phần khách mời là các diễn giả, chuyên gia, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Rất nhiều câu hỏi đã được đưa ra và thảo luận sôi nổi liên quan đến việc học và thi IELTS từ các bạn học sinh, sinh viên. Những câu hỏi tưởng như khó giải đáp hoặc đã gây băn khoăn từ lâu cho học sinh học IELTS đã được gỡ rối bằng những tình huống thực tế trong bài thi.

“Chỉ trong vòng mấy tiếng đồng hồ mà em đã nhận được bao nhiêu kinh nghiệm làm bài thi rất thiết thực và hữu ích chính từ sự trải nghiệm của các giảng viên, điều mà rất khó để tìm trong sách vở”- Nguyễn Hoàng Đức (Sinh viên Đại học Ngoại thương) chia sẻ.

Chinh phục IELTS trong tầm tay ảnh 1 Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ sinh viên

Cũng tại buổi hội thảo, 3 suất học bổng 70% và 100% tại Scots English và nhiều phần quà hấp dẫn khác đã được bốc thăm và trao tặng đến các bạn sinh viên.

“Hy vọng khi các học viên đến với Scots English, chúng tôi sẽ có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, giúp các em phát huy những thế mạnh của mình và bồi đắp những phần còn yếu trong các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh”, cô Nguyễn Thị Đức, diễn giả tại buổi hội thảo và cũng là giảng viên tại Trung tâm tiếng Anh Scots English, một người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS tại Việt Nam bày tỏ mong muốn.  

Dù là cái tên khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng Trung tâm tiếng Anh Scots English là một thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College (Úc) - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh SỐ 1 tại Sydney và Úc. Theo đó, Scots English được kế thừa toàn bộ hệ thống tri thức và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế mới và tốt nhất thế giới từ Scots English College, đặc biệt cho luyện thi IELTS và Genernal English (tiếng Anh phổ thông).

Chinh phục IELTS trong tầm tay ảnh 2 Diễn giả Nguyễn Diệu Linh (Link UK), chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân sau nhiều năm giảng dạy IELTS
Chinh phục IELTS trong tầm tay ảnh 3 Nhiều suất học bổng và phần quà có giá trị của Trung tâm tiếng Anh Scots English đã được trao tại hội thảo

Bên cạnh đội ngũ giảng viên hàng đầu về IELTS tại Hà Nội, các giáo trình và phương pháp giảng dạy của Scots English sẽ theo tiêu chuẩn quốc tế được thừa hưởng từ Scots English (Úc), biên soạn và thiết kế công phu bởi Tiến sĩ David Hill - Chuyên gia số 1 tại Australia và trên thế giới về học thuật, sư phạm và viết sách tiếng Anh, được chuẩn hóa cho phù hợp với thế hệ trẻ Việt Nam.

Với triết lý “We are family”, Scots English coi mỗi học viên như những thành viên trong gia đình văn hóa của mình. “Ở đó, Scots có sứ mệnh đem đến cho mỗi thành viên những kiến thức tiếng Anh tốt nhất trong thời gian học ngắn nhất. Các thành viên cùng hỗ trợ, sẻ chia và giúp đỡ nhau cho đến trọn đời để cùng thành công, cùng lên một tầm cao mới, trở thành nhân tài của đất nước và công dân toàn cầu”- Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó giám đốc Scots English College (Úc) cho biết.

Cũng theo bà Thu Hà, Scots English hướng tới mục tiêu trở thành trường đào tạo tiếng Anh đẳng cấp quốc tế số 1 Việt Nam với kết quả đầu ra tốt nhất trong thời gian học nhanh nhất, cung cấp một môi trường sinh thái khép kín cho thế hệ trẻ Việt Nam học tập tiếng Anh toàn diện nhất, giúp cho thế hệ trẻ người Việt được đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế nhanh nhất và hiệu quả nhất theo đúng slogan: “ Take English Easily”.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh tham gia thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức đợt 1, 2 vừa qua. Ảnh:VNU

Thí sinh có thể ở tại địa phương tham gia thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN

TPO - Để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh của những thí sinh đặc cách tốt nghiệp năm 2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Bộ GD&ĐT đã đề nghị 2 Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực để các trường đại học lựa chọn phương thức xét tuyển. Đại diện phía Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết đã lên kế hoạch chuẩn bị cho "nhiệm vụ" đặc biệt này.