'Chính phủ tuần qua' lên sóng

'Chính phủ tuần qua' lên sóng
TP - Với chuyên mục tổng hợp, thông tin chính thống, chính xác nhất, Bản tin tổng hợp “Chính phủ tuần qua” (Cổng TTĐT Chính phủ sản xuất) đã chính thức lên sóng vào sáng thứ Bảy, ngày 5/9.

Bản tin bám sát các hoạt động, chỉ đạo - điều hành nổi bật, những dấu ấn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các thành viên Chính phủ sau một tuần đầy sự kiện.

Với thời lượng ngắn gọn bản tin được phát sóng vào thứ Bảy hằng tuần trên trang media.chinhphu.vn, đồng thời được phát trong chương trình thời sự, chuyên đề của một số kênh truyền hình Trung ương, địa phương, các kênh video trực tuyến (YouTube, Facebook, Vimeo…). Khán giả có thể xem chương trình bất cứ lúc nào, bởi đây là một trong những chương trình đa phương tiện trên nền tảng video trực tuyến của Cổng TTĐT Chính phủ.

Khán giả, người dân có nhu cầu nắm bắt thông tin về hoạt động, chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, lãnh đạo Chính phủ xin liên hệ qua địa chỉ email: chinhphutuanqua@chinhphu.vn và đường dây nóng: 080.48113 - 0901.222.333.

MỚI - NÓNG
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
TPO - “Đánh đúng, đánh trúng ổ nhóm, đường dây, tổ chức, đối tượng chuyên nhập lậu, sản xuất, vận chuyển, buôn bán khí N2O sử dụng với mục đích vui chơi, giải trí và mua bán, vận chuyển, chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý; kịp thời xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, thành phố Hà Nội yêu cầu.
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
Nhiều công trình tiêu biểu hướng tới ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hoà
TPO - Hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hoà lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, tuổi trẻ Khánh Hoà có 25 công trình thanh niên và các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng kinh tế - xã hội tỉnh nhà ngày càng giàu mạnh. Trong số đó, có 8 công trình mang đậm dấu ấn màu áo xanh trên khắp các nẻo đường, miền quê Khánh Hoà.