Chìm thuyền câu mực, 2 ngư dân mất tích trên biển

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thuyền của 3 ngư dân ở thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đang câu mực trên biển thì không may bị sóng lớn đánh chìm xuống biển, 1 ngư dân may mắn được cứu sống, riêng 2 ngư dân đang mất tích trên biển.

Trưa 3/5, lãnh đạo UBND phường Quỳnh Phương (thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) cho biết, phường này đang phối hợp với các lực lượng chức năng và ngư dân tổ chức tìm kiếm 2 ngư dân mất tích trên biển do chìm thuyền vào rạng sáng cùng ngày.

Chìm thuyền câu mực, 2 ngư dân mất tích trên biển ảnh 1Chìm thuyền câu mực, 2 ngư dân mất tích trên biển ảnh 2

Hiện các cơ quan chức năng phối hợp với các tàu thuyền tổ chức tìm kiếm 2 ngư dân trên biển.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào chiều 1/5, thuyền câu mực do anh Hoàng Đức Đồng (34 tuổi, trú phường Quỳnh Phương) làm chủ ra khơi câu mực. Thời điểm ra khơi, trên thuyền ngoài anh Đồng còn có 2 thuyền viên khác là anh Hoàng Đức Thi (35 tuổi) và anh Trương Văn Hưng (39 tuổi, cùng ở phường Quỳnh Phương) đi cùng.

Khoảng 2h sáng 3/5, khi thuyền câu mực của anh Đồng đang ở trên biển cách bờ khoảng 4 hải lý thì gặp gió lốc lớn làm lật và chìm thuyền. Khi thuyền lật, anh Hoàng Đức Thi bơi ra xa và may mắn được một thuyền của ngư dân khác phát hiện cứu sống. Riêng anh Đồng và anh Hưng hiện đang mất tích trên biển.

Chìm thuyền câu mực, 2 ngư dân mất tích trên biển ảnh 3

Trên bờ, người dân nóng lòng ngóng tin tức từ các cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được thông tin sự việc, UBND phường Quỳnh Phương đã báo cáo, liên hệ các cơ quan ban ngành, các tàu cá trong phường tổ chức tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn 2 thuyền viên bị mất tích trên biển.

MỚI - NÓNG