Có 88 kết quả :

Nước cờ mạo hiểm của ông Troussier

Nước cờ mạo hiểm của ông Troussier

TP - Thay đổi đội hình liên tục, sẵn sàng để các ngôi sao ở ngoài… các quyết định của HLV Philippe Troussier cho thấy một cuộc cách mạng thực sự ở đội tuyển Việt Nam. Nó cũng như một sự khẳng định của nhà cầm quân người Pháp, rằng ông đang là quyền lực số 1 ở đội bóng.
Lính Ukraine ở vùng Zaporizhzhia ngày 23/6. (Ảnh: AP)

Mổ xẻ chiến thuật của Nga và Ukraine trên chiến trường

TPO - Giai đoạn đầu chiến dịch phản công của Ukraine nhằm giành lại những phần đất mà Nga đang kiểm soát bắt đầu một cách không phô trương từ nhiều tuần trước. Ngoài việc khẳng định lực lượng đang tiến lên, Kiev không cung cấp thông tin cụ thể về tình hình chiến trường.
Nga đổi chiến thuật sau những va vấp chiến trường Ukraine

Nga đổi chiến thuật sau những va vấp chiến trường Ukraine

TPO - Các cuộc phỏng vấn của New York Times với 17 binh sĩ Ukraine, một tù binh Nga, sĩ quan, chiến binh nước ngoài và quan chức phương Tây, cũng như các tài liệu và video cho thấy, trong những tháng gần đây, kết quả mà lực lượng Nga giành được ở Ukraine, nhất là ở Bakhmut, một phần là nhờ hàng loạt thay đổi để thích ứng với tình hình.
Tuấn Linh giành chiến thắng sau cuộc đua nghẹt thở.

Nhấn chuông trả lời vu vơ, nam sinh giành vé thi quý Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Sau cú nhấn chuông giành quyền trả lời đậm ý đồ chiến thuật hơn là nâng điểm số và đưa ra đáp án có phần vu vơ về các nội dung của phương châm phòng chống thiên tai, nam sinh Hưng Yên Trần Tuấn Linh đã giành vòng nguyệt quế cùng tấm vé thi quý II; đồng thời khiến Vũ Công Thành ngậm ngùi về nhì khi chỉ cách 5 điểm.
Clip: Chiến thuật săn mồi khôn ngoan của đại bàng

Clip: Chiến thuật săn mồi khôn ngoan của đại bàng

TPO - Đại bàng được mệnh danh là những sát thủ trên không trung. Thức ăn của chúng rất đa dạng, từ những loài thú có vú nhỏ như thỏ, chuột đến các loài bò sát như rắn, rùa… Làm thế nào để đại bàng có thể ăn được thịt rùa trong khi con rùa cố gắng chui vào chiếc mai chắc chắn của mình? Câu trả lời sẽ có trong đoạn clip sau đây.
BẢN TIN Thể thao: M.U và Man City đối diện án phạt

BẢN TIN Thể thao: M.U và Man City đối diện án phạt

TPO - U23 Nhật Bản vùi dập U23 Triều Tiên với cách biệt. HLV Klopp cay cú sau trận hòa Everton. M.U và Man City ẩu đả trong đường hầm, HLV Mourinho "lĩnh đòn". Gary Neville ấn tượng với thành tích của Mohamed Salah. Romero lên kế hoạch tháo chạy khỏi M.U…