Chia tay Asian Cup 2019, tuyển thủ Lebanon nói lời cay đắng

Hậu vệ Joan Oumari
Hậu vệ Joan Oumari
TPO - Hậu vệ Joan Oumari của tuyển Lebanon tỏ rất cay đắng khi đội nhà bị loại khỏi Asian Cup 2019 vì thiếu một bàn thắng trong trận đối đầu với đội tuyển Triều Tiên tối 17/1: 'Lẽ ra, chúng tôi phải ghi ít nhất 6, 7 bàn ở trận này”.

Hôm qua, Lebanon đã đánh bại Triều Tiên với tỉ số 4-1 ở trận cuối cùng ở bảng E của Asian Cup 2019. Tuy vậy, kết quả này không đủ giúp Lebanon đi tiếp vì họ vẫn đứng dưới tuyển Việt Nam ở bảng xếp hạng các đội hạng 3 xuất sắc nhất vòng bảng.

Lebanon có cùng số điểm, cùng hiệu số bàn thắng thua, cùng số bàn thắng, bàn thua nhưng lại kém điểm fair-play so với tuyển Việt Nam. Cụ thể, Lebanon đã phải nhận 7 thẻ vàng ở vòng bảng trong khi tuyển Việt Nam chỉ nhận 5 thẻ vàng.

Nếu thắng Triều Tiên với tỉ số 5-1 trở lên, Lebanon đã vượt qua được tuyển Việt Nam. Chính vì thế, các cầu thủ của họ tỏ ra rất tiếc nuối. Sau trận đấu, hậu vệ Joan Oumari nói với Fox Sports: “Mọi thứ đã nằm trong tầm tay của chúng tôi. Cả đội đã thi đấu quyết tâm, làm tất cả những gì có thể và tạo ra rất nhiều cơ hội. Nhưng chúng tôi không thể ghi bàn. Lẽ ra, chúng tôi phải ghi ít nhất 6, 7 bàn ở trận này”.

“Tôi có thể nói gì đây? Thực sự tôi rất buồn, và tôi cảm thấy tiếc cho tất cả người dân Lebanon. Tất nhiên, chúng tôi phải nhìn thẳng vào sự thật này và chấp nhận nó”.

“Mọi người cần nhớ rằng chúng tôi đã bước ra sân chơi châu lục, chúng tôi đã tham gia giải đấu cùng với những đội như Qatar, Saudi Arabia. Họ là những đội tuyển đã trưởng thành vượt bậc trong 2 năm qua, và tôi hy vọng đội tuyển Lebanon có thể phát triển giống như vậy”.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.