Chỉ xuất hiện vài giây trên truyền hình, nữ CĐV đã 'đốn tim' khán giả

Nữ khán giả xinh đẹp thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên sóng chương trình Đường lên đỉnh Olympia
Nữ khán giả xinh đẹp thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên sóng chương trình Đường lên đỉnh Olympia
Ngay từ trailer của cuộc thi tuần 2, tháng 1, quý 3 Đường lên đỉnh Olympia, hình ảnh xinh đẹp của nữ cổ động viên cho nhà vô địch Nhất Tín đã làm xao xuyến con tim của hàng ngàn khán giả

Trong video giới thiệu về cuộc thi tuần thứ 2, tháng 1, quý 3, một nữ khán giả xinh đẹp lọt vào ống kính máy quay ở giây thứ 5.

Rất nhanh khi video này được fanpage Đường lên đỉnh Olympia chia sẻ, nhiều khán giả tò mò đã dò hỏi về danh tính của cô gái.

Sau khi cuộc thi lên sóng, khán giả đã biết được rằng cô tên là Nguyễn Thị Thúy Ngân, cổ động viên của Trần Nguyễn Nhất Tín - chàng trai đã trở thành nhà vô địch của cuộc thi tuần 2, tháng 1, quý 3.

Chỉ xuất hiện vài giây trên truyền hình, nữ CĐV đã 'đốn tim' khán giả ảnh 1 Thuý Ngân gửi lời cổ vũ Trí Tín trong chương trình

Tuy vậy, thông tin quá ngắn gọn về Thúy Ngân không thỏa mãn được sự tò mò của những bạn trẻ hâm mộ nụ cười tỏa nắng của cô.

PV  đã liên hệ với Thúy Ngân để tìm hiểu thêm về nữ cổ động viên đang gây “sốt” trên fanpage ĐLĐ Olympia.

Nguyễn Thị Thúy Ngân cho biết em sinh năm 1999, đang là sinh viên khoa Du lịch, trường ĐH KHXH&NV TPHCM.

Ngân nói: “Em đến trường quay cổ vũ cho Trần Nguyễn Nhất Tín. Tín ít tuổi hơn em nhưng em và Tín chơi thân với nhau đến giờ đã được hơn 2 năm.

Chúng em biết nhau đầu tiên qua một nhóm học tập có tên là CPP (Chinh Phục Program). Sau đó, hai chị em cùng các bạn khác trong nhóm đã gặp nhau vài lần qua những cuộc thi được tổ chức ở Hà Nội”.

Khi Tín ra Hà Nội dự thi Olympia, Thúy Ngân đã đến trường quay để cổ vũ. Ngân nhận xét về màn thể hiện của Tín trong cuộc thi tuần phát sóng ngày Chủ nhật vừa qua: “Bản thân em thấy Tín đã thể hiện tốt năng lực của mình.

Nhưng em hiểu Tín còn có thể làm tốt hơn nữa do đợt ghi hình vừa rồi Tín ra đến HN thì bị ốm. Trước đó Tín cũng trải qua một cuộc thi khác cũng ở Hà Nội nữa”.

Đối với Ngân, Đường lên đỉnh Olympia vẫn là một giấc mơ chưa thành hiện thực. Do nhà đài đã không tuyển những bạn sinh năm 1999 cho Olympia năm thứ 17 nên cô không có cơ hội tham gia. Tuy vậy, Ngân vẫn dành tình cảm đặc biệt dành cho Olympia.

Ngân cũng cảm ơn Olympia vì nhờ cuộc thi mà qua đó cô có những tình bạn đẹp ở mọi miền Tổ quốc.

Chỉ xuất hiện vài giây trên truyền hình, nữ CĐV đã 'đốn tim' khán giả ảnh 2 Nét đẹp của cô gái gây "sốt" ĐLĐ Olympia
Chỉ xuất hiện vài giây trên truyền hình, nữ CĐV đã 'đốn tim' khán giả ảnh 3

Ngân cũng là một cô gái có thành tích học tập tốt, từng tham gia nhiều cuộc thi mang tính khảo sát năng lực, trí tuệ. Ví dụ như cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc do Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức “Tự hào Việt Nam”.

Về chuyện được chú ý khi xuất hiện trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Thúy Ngân nói rằng: “Em nghĩ bất cứ bạn nữ nào cũng thấy vui khi mình được khen là xinh xắn, em cũng vậy. Nhưng em cũng sẽ rèn luyện nhiều hơn, để ngày càng hoàn thiện về nhân cách, học thức, và ngoại hình”.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

TPO - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho hai anh em ruột Lê Văn Trường - học sinh lớp 4B và Lê Văn Hậu - học sinh lớp 2A, Trường TH&THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vì đã dũng cảm cứu người đuối nước.