Có 18 kết quả :

Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, 1 trong những điểm nhấn du lịch Hà Nội

Ùn tắc, ô nhiễm khiến du khách lo ngại khi đến thăm Hà Nội

TPO - Lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam cho rằng, những vấn đề về ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường, an ninh trật tự sẽ khiến du khách lo ngại, ảnh hưởng đến du lịch. Do đó ngành du lịch cần phải có biện pháp, đề xuất ứng phó kịp thời, có hiệu quả để tránh ảnh hưởng đến du lịch Thủ đô.  
Du khách ngồi uống bia hơi tại phố cổ Hà Nội

Cấm bán rượu bia sau 22h: Ảnh hưởng doanh thu các khu du lịch?

TPO - Về nội dung đang được xem xét đưa vào Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia vừa được Quốc Hội thảo luận quy định: “Cấm bán rượu bia tiêu dùng tại chỗ từ 22 giờ đến 8 giờ sáng hôm sau”, nhiều chuyên gia cho rằng quy định này không khả thi khi đi vào thực tiễn. Trong khi nhiều chủ nhà hàng quán ăn thì lo lắng phá sản.
Hàng rong mời chào du khách. Ảnh minh họa

Hà Nội ‘mạnh tay’ với nạn chèo kéo du khách

TPO - Hiện tượng chèo kéo du khách, nài mua, ép bán đồ lưu niệm, tranh ảnh diễn ra khá phức tạp tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hồ Gươm... gây mất hình ảnh du lịch Thủ đô. Do đó, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành kế hoạch để xử lý nghiêm tình trạng trên. 
Lộ chuyện Arsenal 'vồ hụt' Messi

Lộ chuyện Arsenal 'vồ hụt' Messi

TPO - Năm 2003, Messi đã định cùng Cesc Fabregas tới với Arsenal. Nhưng rồi vì ngại thay đổi môi trường sống, anh đã quyết định ở lại. Arsenal đã hụt Messi một cách đáng tiếc.
Người ăn xin 'đổ bộ' Quy Nhơn

Người ăn xin 'đổ bộ' Quy Nhơn

TP - Một cách đột biến, trên các đường phố lớn, trung tâm vui chơi giải trí, và cả tiền sảnh trụ sở các phường, sở ban ngành ở Quy Nhơn (Bình Định) gần đây xuất hiện từng đoàn trẻ em, người lớn, người già nối đuôi nhau đi xin ăn.
Gái bán dâm được thả 'tự do': Chỉ nộp phạt nếu tái phạm

Gái bán dâm được thả 'tự do': Chỉ nộp phạt nếu tái phạm

Theo Luật Xử lý vi phạm hành chính sắp có hiệu lực, toàn bộ những đối tượng bán dâm đang được chữa trị, giáo dục trong các cơ sở giáo dưỡng sẽ được tái hòa nhập cộng đồng. Đây là một chính sách thể hiện tính nhân văn, song cũng tạo ra những luồng dư luận hết sức lo ngại.
Ông Calisto chèo kéo Công Vinh?

Ông Calisto chèo kéo Công Vinh?

TP - Tiền đạo CLB Hà Nội T&T cho biết anh đã nhận được đề nghị của HLV Calisto, đầu quân cho CLB Muangthong United (Thái Lan) với mức lương 10.000 USD/tháng, tương đương với tiền vệ Datsakorn Thonglao.