Bình Dương

Cháy lớn ở công ty đồ gỗ, 1.000m2 nhà xưởng bị thiêu trong biển lửa

TPO - Sau tiếng nổ lớn, xưởng sản xuất đồ gỗ phát hỏa dữ dội. Vụ hỏa hoạn khiến hơn 1.000m2 nhà xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn.

Vào trưa nay (27/12), một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại công ty TNHH L.O chuyên sản xuất đồ gỗ, trên đường Thủ Khoa Huân, phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo các nhân chứng, vào thời điểm kể trên, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực nhà xưởng của công ty L.O sau đó lửa bốc lên dữ dội.

Công nhân của L.O sử dụng các phương tiện tại chỗ để dập lửa, đồng thời cấp báo tới lực lượng PCCC. Cơ quan chức năng sau đó đã điều 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Cháy lớn ở công ty đồ gỗ, 1.000m2 nhà xưởng bị thiêu trong biển lửa ảnh 1 Lực lượng chức năng khống chế ngọn lửa
Cháy lớn ở công ty đồ gỗ, 1.000m2 nhà xưởng bị thiêu trong biển lửa ảnh 2 Nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 bị thiêu rụi
Cháy lớn ở công ty đồ gỗ, 1.000m2 nhà xưởng bị thiêu trong biển lửa ảnh 3 Công nhân lo lắng vì sợ không có tiền lương, thưởng cuối năm

Sau hơn 1 giờ, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa. Tuy nhiên, khu vực nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 bị thiêu rụi hoàn toàn.

Chứng kiến nhà xưởng bị hỏa hoạn, nhiều công nhân của L.O tỏ ra lo lắng, thậm chí có người bật khóc. “Công ty cháy hết thế này, tiền lương cuối năm còn khó nhận đủ chứ nói gì tiền thưởng. Tết đến nơi rồi...”, một công nhân buồn bã cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

MỚI - NÓNG
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
TPO - MC Phan Anh khẳng định, anh hoàn toàn ủng hộ quan điểm phải minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. “Minh bạch, sao kê là đương nhiên. Tất cả những thông tin đến hành trình thiện nguyện từ năm 2016, Phan Anh vẫn giữ để ai muốn tìm hiểu có thể xem lại”- MC Phan Anh nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ y tế tại Hà Nam xuyên đêm xét nghiệm cho người dân để truy tìm F0 - Ảnh: Hoàng Long

Tiếp tục xuất hiện F0, Hà Nam thiết lập thêm 6 khu phong toả

TPO - Đến ngày 24/9, tại thành phố Phủ Lý vẫn tiếp tục xuất hiện các ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Để đối phó diễn biến dịch phức tạp, cùng với thực hiện giãn cách xã hội tại một số khu vực, thành phố Phủ Lý phong tỏa thêm 6 khu vực, lập mới 8 khu cách ly tập trung có tổng khoảng 650 người.
Kết luận của Bộ Chính trị về bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung

Kết luận của Bộ Chính trị về bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung

TPO - Khi cán bộ thực hiện thí điểm mà kết quả không đạt hoặc chỉ đạt được một phần mục tiêu đề ra hoặc gặp rủi ro, xảy ra thiệt hại thì phải đánh giá công tâm để xem xét, xử lý phù hợp, nếu thực hiện đúng chủ trương, có động cơ trong sáng, vì lợi ích chung thì được xem xét miễn hoặc giảm nhẹ trách nhiệm.
Bộ LĐ-TB&XH đề nghị các địa phương ưu tiên để trẻ em mồ côi cha mẹ do COVID-19 được nuôi dưỡng tại gia đình người thân. Ảnh minh họa.

Bộ Lao động: Đưa trẻ mồ côi do COVID-19 vào trường nuôi dưỡng là giải pháp sau cùng

TPO - Theo Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), với trẻ mồ côi do dịch COVID-19 cần ưu tiên bố trí, hỗ trợ, nuôi dưỡng bởi người thân, người nhận chăm nuôi để các em được lớn lên trong môi trường gia đình; biện pháp sau cùng mới đưa trẻ vào chăm sóc thay thế tại cơ sở trợ giúp xã hội.