Châu Tấn sang trọng nổi bật với đầm đen gợi cảm

TPO - Nàng hoa đán của showbiz Hoa ngữ thu hút ống kính của các nhiếp ảnh gia khi đến dự một sự kiện diễn ra tối qua nằm trong chuỗi các hoạt động của liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 7.
Châu Tấn sang trọng nổi bật với đầm đen gợi cảm ảnh 1 Châu Tấn vẫn sở hữu vẻ đẹp thơ trẻ dù năm nay cô đã 42 tuổi.
Châu Tấn sang trọng nổi bật với đầm đen gợi cảm ảnh 2
Châu Tấn sang trọng nổi bật với đầm đen gợi cảm ảnh 3
Châu Tấn sang trọng nổi bật với đầm đen gợi cảm ảnh 4 Vóc dáng mình hạc sương mai của mỹ nhân Hoa ngữ.
Châu Tấn sang trọng nổi bật với đầm đen gợi cảm ảnh 5 Người đẹp không tuổi nổi bật trên thảm đỏ.
Châu Tấn sang trọng nổi bật với đầm đen gợi cảm ảnh 6 Cô vừa hoàn thành phim truyền hình cổ trang "Hậu cung Như Ý truyện", đóng cùng chồng của người đẹp Lâm Tâm Như - nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa. 
Châu Tấn sang trọng nổi bật với đầm đen gợi cảm ảnh 7 Châu Tấn kết hôn với nam diễn viên người Mỹ gốc Hoa Archie Kao (Cao Thánh Viễn) vào năm 2014.
Gần đây xuất hiện tin đồn hôn nhân của vợ chồng Châu Tấn đang trục trặc bởi đã 2 năm nay, họ không cùng nhau xuất hiện trước công chúng. Nguyên nhân được cho là cả hai mãi vẫn chưa có con và cảm giác “xa mặt cách lòng” khi hai người thường không ở cùng nhau.
Tuy nhiên, quản lý của hai bên đã phủ nhận và khẳng định họ không ly hôn.
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.