Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu

TPO - Cặp vợ chồng minh tinh – tài tử nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ dành cho nhau những cái ôm ngọt ngào tình cảm khi cùng tham dự một sự kiện diễn ra tối qua.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 1 Đây là dịp hiếm hoi cặp đôi Lương – Lưu cùng xuất hiện bên nhau bởi đã lâu cả hai đều bận rộn với những kế hoạch riêng.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 2 Dù đã bên nhau 28 năm và chuẩn bị kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào năm sau 2018 nhưng Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ vẫn ngọt ngào như thưở ban đầu. 
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 3 Lưu Gia Linh khoe làn da láng mịn không tì vết bên Lương Triều Vỹ hào hoa lãng tử.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 4 Tài tử 54 tuổi Lương Triều Vỹ vẫn là một trong những cái tên hot tại phòng vé với các dự án phim đình đám đã và sắp ra mắt: See You Tomorrow, Europe Raiders và Monster Hunt 2.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 5
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 6
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 7 Mới đây, người đẹp 51 tuổi vừa xuất hiện lộng lẫy và gợi cảm trên tạp chí Harper's Bazaar Hồng Kông.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 8 Cô được các fan dành nhiều lời khen ngợi về sắc vóc trẻ trung.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 9 Mỹ nhân Hoa ngữ trẻ đẹp rực rỡ.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 10
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 11
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 12 Lưu Gia Linh gần đây không tham gia đóng phim đều như trước, cô góp mặt nhiều trong các chương trình truyền hình thực tế và thiết kế túi xách thời trang.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 13
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 14
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 15 Lưu Gia Linh thường xuyên đi du lịch và rất hay chia sẻ ảnh với các fan trên trang cá nhân.
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 16
Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ tình tứ như thưở mới yêu ảnh 17
MỚI - NÓNG
Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại xã Thượng Lan
Xuất hiện ổ dịch phức tạp, Bắc Giang tăng cường test COVID-19 với người ngoại tỉnh
TPO - Do ca bệnh tại ổ dịch xã Thượng Lan, huyện Việt Yên liên tục tăng nên tỉnh Bắc Giang cho toàn bộ học sinh của Trường THPT Việt Yên số 2 và các trường học trên địa bàn xã Thượng Lan nghỉ học, chuyển sang học online. Các trung tâm cách ly cũng lập tức được kích hoạt. Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cũng ban hành quy định mới để phù hợp với diễn biến mới.
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
Ngổn ngang hàng trăm lò ngói bỏ hoang ở Nghệ An
TPO - Làng ngói Cừa (xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) đã bị cấm hoạt động từ 4 năm trước theo chủ trương xóa bỏ lò gạch của Chính phủ nhưng đến nay vẫn chưa được tháo dỡ, giải phóng mặt bằng gây lãng phí, tiềm ẩn tai nạn.  

Có thể bạn quan tâm