Quách Phú Thành sắp cưới bạn gái kém 23 tuổi vào tháng sau

TPO - Một nguồn tin hé lộ ‘thiên vương Hồng Kông’ sắp cưới người yêu trẻ đẹp kém anh 23 tuổi.
Quách Phú Thành sắp cưới bạn gái kém 23 tuổi vào tháng sau ảnh 1 Hồi đầu tháng 2 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn, Quách Phú Thành đã phủ nhận tin bạn gái Moka có bầu, nhưng anh đang mong sẽ sớm có quý tử và sẽ sớm yên bề gia thất, giờ là thời điểm thích hợp vì mẹ anh tuổi đã cao.
Người quản lý của Quách Phú Thành – cô Siu Mei mới đây đã nói rằng đám cưới với Moka là “hoàn toàn có thể xảy ra”. 
Quách Phú Thành sắp cưới bạn gái kém 23 tuổi vào tháng sau ảnh 2 Hai người thường chia sẻ ảnh tình cảm trên trang cá nhân.
Quách Phú Thành sắp cưới bạn gái kém 23 tuổi vào tháng sau ảnh 3
Quách Phú Thành sắp cưới bạn gái kém 23 tuổi vào tháng sau ảnh 4 Cô nàng Moka Fang (Phương Viên) sinh năm 1988, là một người mẫu và kém Quách Phú Thành tới 23 tuổi. Hai người bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2015. 
Quách Phú Thành sắp cưới bạn gái kém 23 tuổi vào tháng sau ảnh 5 Trong thời gian yêu bạn trai lớn tuổi, Moka vướng nhiều tin đồn và chỉ trích cho rằng cô yêu “thiên vương” họ Quách vì muốn nổi tiếng và số tài sản kếch xù của anh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.