Lưu Đức Hoa được xuất viện sau tai nạn ngã ngựa

TPO - Cách đây ít ngày, Thiên vương Hồng Kông vui mừng thông báo trên trang cá nhân rằng anh đã được về nhà sau thời gian nằm viện vì tai nạn.
Lưu Đức Hoa được xuất viện sau tai nạn ngã ngựa ảnh 1 Tài tử 56 tuổi phải nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã ngựa trong khi đang quay hình ở Thái Lan hôm 17/1.
Lưu Đức Hoa được xuất viện sau tai nạn ngã ngựa ảnh 2  Anh được đưa gấp về Hồng Kông vào sáng ngày hôm sau và phải nằm viện 51 ngày. Lưu Đức Hoa đã đón năm mới trong bệnh viện.
Lưu Đức Hoa được xuất viện sau tai nạn ngã ngựa ảnh 3 Dù hiện tại nam ca sĩ đã được ra viện nhưng anh vẫn cần vài tháng tĩnh dưỡng để hồi phục sau chấn thương. Hiện tại, anh không chắc có thể biểu diễn tốt trong show diễn solo cuối năm nay như kế hoạch.
Lưu Đức Hoa được xuất viện sau tai nạn ngã ngựa ảnh 4 Lưu Đức Hoa gửi lời nhắn đến các fan trên trang cá nhân: “Cuộc kiểm tra của tôi kéo dài cả ngày hôm qua và đến tối mới có kết quả. Lúc đó tôi ở trong phòng, ngồi tĩnh lặng trên chiếc ghế tựa, chờ đợi lắng nghe những gì bác sĩ nói, nhưng tôi không nghe được gì cho đến khi bác sĩ cho biết “Anh có thể về nhà!”
Tải tử gửi lời cảm ơn gia đình, người hâm mộ và giới truyền thông đã dành nhiều quan tâm, động viên. 
Lưu Đức Hoa được xuất viện sau tai nạn ngã ngựa ảnh 5 Trải qua nhiều năm trong làng giải trí, gần 60 tuổi, tài tử gạo cội vẫn toát lên phong thái hào hoa lãng tử “đốn tim” phái nữ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm