Có 231 kết quả :

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.
ACB: Thay đổi để được tin dùng nhất Việt Nam và hạng 10 Châu Á – Thái Bình Dương

ACB: Thay đổi để được tin dùng nhất Việt Nam và hạng 10 Châu Á – Thái Bình Dương

Sự kiên định với chiến lược đặt trọng tâm vào khách hàng đã giúp Ngân hàng Á Châu (ACB) gặt hái nhiều thành quả giá trị. Vừa qua, ACB đã được The Asian Banker vinh danh là Ngân hàng bán lẻ được tin dùng nhất tại Việt Nam và xếp hạng 10 khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong cuộc khảo sát và xếp hạng chất lượng ngân hàng (BQS - BankQuality Score).
VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020

VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020

Là một trong những đơn vị nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam -VNPT tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong và dẫn dắt trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và hướng đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng quốc tế.
Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 18 đoạn Bắc Ninh - Uông Bí có giá trị xử lý tài chính bằng 11% giá trị được kiểm toán

Hợp tác công tư trong các dự án cơ sở hạ tầng:Phơi lộ thực trạng thiếu minh bạch

TP - Quá trình thanh tra tại một số địa phương có số lượng dự án PPP và quy mô dự án PPP lớn nhất cả nước phơi bày một thực trạng rất thiếu minh bạch. 100% các địa phương được thanh tra tại thời điểm thanh tra đều không thực hiện công bố danh mục dự án theo quy định; bằng cách nào đó, việc lấy ý kiến và công bố danh mục đã không được triển khai.