Có 32 kết quả :

Công an Lâm Đồng đột kích quán bar phát hiện gần 100 thanh niên sử dụng ma túy ảnh: kim anh

Cần sa, nấm 'thần' bủa vây giới trẻ

TP - Bên cạnh diễn biến hết sức phức tạp của tình trạng sử dụng ma túy tổng hợp, chất gây ảo giác trong giới trẻ thì việc cơ quan công an phát hiện một số thanh niên tự nghiên cứu trồng cần sa, nấm thức thần để sử dụng và bán kiếm lời... đang là hồi chuông cảnh báo về lối sống lệch lạc của một bộ phận thanh, thiếu niên.
Kẻ buôn cái chế trắng (thứ ba trái sang) cùng số ma túy bị bắt giữ

Lan rộng, trẻ hóa người nghiện

TP - Thời gian gần đây trên địa bàn các tỉnh ĐBSCL, tình hình tội phạm về ma tuý diễn biến ngày càng phức tạp, người sử dụng ma tuý ngày càng trẻ hoá, ma tuý ngày càng thâm nhập sâu vào đời sống người dân.
Chủ quán karaoke Phúc XO bị công an tạm giữ để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy cho khách ảnh: V.M

Những điểm ăn chơi song sinh với ma túy

TP - Trong thời gian qua, Công an TPHCM phối hợp với Đoàn liên ngành TPHCM kiểm tra, phát hiện hàng loạt tụ điểm “ăn chơi” dính đến ma túy. Điều đáng báo động là số ma túy, thuốc lắc không chỉ khách mang vào mà ngay cả chủ quán cũng sẵn sàng cung cấp để thu lợi bất chính…
Số cần sa bị thu giữ

Đạo diễn tố bị công an Cần Thơ đánh: Công an quận Ninh Kiều nói gì?

TP - Thông tin với báo chí chiều 13/11,Đại tá Trần Văn Sáu - Trưởng Công an quận Ninh Kiều cho biết, sau khi nhận được đơn của ông Đ.Q.V (46 tuổi, ngụ phường 2, quận 3, TPHCM) đến Cần Thơ công tác bị Công an địa phương này bắt giữ vô cớ, đối xử thậm tệ. Ngay lập tức, công an đã tiến hành điều tra xác minh và khẳng định rằng nội dung đơn của ông V. là hoàn toàn bịa đặt, xuyên tạc.
Những mảnh tem giấy có kích thước nhỏ được tẩm chất gây ảo giác với đủ loại hình thù có thể gây tử vong.

Báo động ma túy 'bùa lưỡi'

TP - Ma túy dạng tem xuất hiện ở Việt Nam nhiều năm nay, tuy nhiên thời gian gần đây có diễn biến phức tạp khi nhiều người trẻ ở các thành phố lớn săn tìm bởi sự tiện lợi, dễ vận chuyển và sử dụng. Các chuyên gia cho biết, loại ma túy này gây loạn thần rất nhanh, tạo ảo giác mạnh nên được xem là chất ma túy nguy hiểm nhất.
Philip Seymour Hoffman trong một cảnh quay phim “Trò chơi sinh tử”: Bắt lửa

Bi kịch của Philip Seymour Hoffman

TP - Một trong bốn nghi phạm bị bắt giữ liên quan đến cái chết của Philip Seymour Hoffman- Robert Aaron tiết lộ nam diễn viên này dùng đến 10 liều heroin mỗi ngày, và tỏ ra hối tiếc vì “không thể cứu bạn”.
Bé Lehlohol được cứu sống kịp thời tại bệnh viện tư

Bé trai 16 tháng tuổi ngộ độc ...heroin

Tai nạn hi hữu này xảy ra với bé H.V.T (16 tháng tuổi, ở Hòa Bình) khi bé vô tình uống phải cốc nước có pha bột heroin mà người lớn pha để chữa bệnh đau bụng. Sau nhiều tiếng uống cốc nước có heroin bé T. lịm dần, ngừng thở...
Cty Dược xuất 'lậu' thuốc chứa chất gây nghiện

Cty Dược xuất 'lậu' thuốc chứa chất gây nghiện

TP - Thanh tra việc thực hiện quản lý nhà nước về dược của Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ (TTCP) phát hiện một loạt Cty vi phạm trong mua bán nguyên liệu, thuốc thành phẩm có chất gây nghiện, hướng tâm thần và tiền chất dùng làm thuốc. Trong đó, có Cty còn xuất lậu một số thuốc gây nghiện và tiền chất ra nước ngoài.
Học sinh bị đầu độc chất gây nghiện

Học sinh bị đầu độc chất gây nghiện

Nửa tháng nay, dư luận tại trung tâm huyện Quế Võ (Bắc Ninh) rúng động bởi có thông tin nhiều học sinh hai trường tiểu học và THCS ở thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, bị đầu độc bằng chất gây nghiện thông qua nước uống và hít trực tiếp.