Charlize Theron làm "vợ" của Nicole Kidman

Charlize Theron làm "vợ" của Nicole Kidman
Bộ phim "The Danish Girl" do Anand Tucker đạo diễn được khởi quay vào đầu năm tới hứa hẹn sẽ là một "bom tấn" đáng chú ý nhất năm 2010 với diễn xuất của hai nữ minh tinh Hollywood.
Charlize Theron làm "vợ" của Nicole Kidman ảnh 1
Charlize Theron

Nội dung xoay quanh cuộc đời có thật của người nghệ sĩ chuyển đổi giới tính Einar Wegener.

Cuộc sống yên bình của đôi vợ chồng bị xáo trộn bởi những định kiến xã hội của những năm 30 khi người chồng Einar Mogens Wegener (do Nicole Kidman đảm nhận) quyết định phẫu thuật chuyển đổi thành phụ nữ và được vợ Gerda (Charlize Theron) - nữ họa sĩ nổi tiếng của Đan Mạch ủng hộ.

Những bức chân dung do Gerda vẽ người chồng chuyển đổi giới tính của mình đã làm sửng sốt của những người yêu thích hội hoạ ở thủ đô Copenhagen.

Ngoài việc đảm nhận vai chính trong phim, "Người phụ nữ của năm 2008" do tạp chí Glamour trao tặng - Nicole Kidman sẽ kiêm thêm vai trò sản xuất của bộ phim "The Danish Girl".

Theo Mai Ka
Lao động/Chinadaily

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…